00:30Lãnh đạo Hàn - Triều đập vỡ vỏ bánhHai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đã cùng nhau cầm búa đập vỡ vỏ bánh trong bữa tiệc tối được tổ chức nhân hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4. (Nguồn: Global News)
Lãnh đạo Hàn - Triều cầm búa đập vỡ vỏ bánhHai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đã cùng nhau cầm búa đập vỡ vỏ bánh trong bữa tiệc tối được tổ chức nhân hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4.
00:30Lãnh đạo Hàn - Triều cầm búa đập vỡ vỏ bánhHai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đã cùng nhau cầm búa đập vỡ vỏ bánh trong bữa tiệc tối được tổ chức nhân hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4. (Nguồn: Global News)
00:30Lãnh đạo Hàn - Triều đập vỏ bánh chứa bản đồ thống nhấtHai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đã cùng nhau cầm búa đập vỡ vỏ bánh trong bữa tiệc tối được tổ chức nhân hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4. (Nguồn: Global News)
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
In hình Aquaman lên vỏ bánh nướng, cô gái nhỏ bán hết sạch trong nháy mắtKhông chỉ gây ấn tượng với các khách hàng mà nhiều phương tiện truyền thông cũng “phát cuồng” bởi phương pháp tiếp thị đầy thông minh và sáng tạo này.
Mẹ đảm Hà Nội làm bánh xu xê giòn dai ngon như ngoài hàngMón bánh xu xê có vị ngọt dịu, mùi thơm của vani, có vị ngậy của đậu xanh và dừa sợi, phần vỏ bánh thì giòn dai khiến các thành viên trong gia đình chị Thanh đều thích mê.
Bánh dẻo sầu riêng thơm ngọt lịm tim cho mâm cỗ Trung thuVỏ bánh dai mềm, nhân sầu riêng ngậy mát, đây quả là công thức hoàn hảo dành cho những tín đồ của sầu riêng để có một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.
Cách làm bánh Papparoti thơm nức hương cà phêPapparoti còn có tên gọi là "Mexican Coffee Buns" có nguồn gốc từ Mexico. Điều làm nên đặc biệt cho những chiếc bánh này là phần vỏ bánh được bọc bởi lớp kem bơ giòn rụm cùng hương vị cà phê.
Choáng váng bánh trung thu siêu to khổng lồ kỷ lục 365 kgĐường kính của chiếc bánh trung thu khoảng gần 1,48m, trọng lượng là 365 kg. Được biết, vỏ bánh được làm bằng loại bột đặc biệt, có hơn 10 loại nhân đã được sử dụng, tất cả đều là những nguyên liệu đắt đỏ, quý hiếm, hảo hạng.
Mặn mà món Ram cuốn cải chayTừng chiếc ram cuốn dài tầm một ngón tay với lớp vỏ bánh tráng bò bía thơm, giòn. Cắn một miếng, mùi thơm ngọt của khoai tây, cà rốt, khoai lang, vị cay cay nồng nồng của cải, như giòn tan nơi đầu lưỡi.
Phát hiện nhân bánh Trung thu mới làm từ cách đây… 2 nămChưa đến Trung Thu nhưng thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã bị náo loạn vì sự việc sử dụng nhân bánh trung thu từ cách đây 2 năm đem nhồi vào vỏ bánh mới tung ra thị trường và có nhiều độc tố.