Người mẹ nghi sát hại con ruột để trục lợi bảo hiểm từng lĩnh 40 tháng tùTheo cơ quan công an, Tô Thị Ty Na, nghi phạm sát hại con ruột để trục lợi tiền bảo hiểm đã có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản.
Bắt giam người mẹ ở Quảng Nam nghi giết con trai để trục lợi bảo hiểmTối 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Tô Thị Ty Na để điều tra tội Giết người.
Tận cùng của sự vô nhân tính!"Người giàu trí tưởng tượng cũng không thể nghĩ ra kịch bản này, tận cùng của sự vô nhân tính!", độc giả Dân trí phẫn uất trước hành động của Tô Thị Ty Na.
Bố ruột của nghi phạm sát hại con để trục lợi bảo hiểm cũng "nổi da gà"Ông T.Đ.L., bố ruột của Tô Thị Ty Na, sau khi nghe sự việc của con mình cũng "nổi da gà". Ông cho biết, gia đình cũng mang tiếng sau khi nghe thông tin công an khởi tố, bắt tạm giam Na.
Nhà thiết kế gắn bó gần 30 năm quyết định rời bỏ Mercedes-BenzSự ra đi lặng lẽ của ông Gorden Wagener khép lại hành trình kéo dài nhiều thập kỷ định hình thiết kế Mercedes, trong bối cảnh thương hiệu này đang đối mặt với không ít chỉ trích về hướng đi tương lai.
Elon Musk và 3 điều định hình một năm 2025 kỳ lạNăm 2025 của Elon Musk tựa như một bộ phim hành động với 3 phân cảnh đắt giá, nơi ranh giới giữa thiên tài và kẻ liều lĩnh trở nên mong manh hơn bao giờ hết trước các nhà đầu tư.
Ô tô điện đã “đẩy lùi” xe chạy xăng dầu tại quốc gia nàyKhi hạ tầng sạc được đảm bảo, giá xe phù hợp và chính sách thuế ổn định, sự chuyển dịch từ xe chạy xăng, dầu sang xe điện trở thành kết quả tất yếu ở quốc gia này, không cần mệnh lệnh hành chính.
Nhờ xem video trên mạng tìm được con mất tích: Vỡ òa ngày gặp lại sau 31 nămNhờ đoạn video được chia sẻ trên mạng, vợ chồng ông Chu Hồng Khanh (Lạng Sơn) đã tìm được con trai mất tích 31 năm trước.
Thay đổi cuộc đời nhờ quyết định đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồngNhờ đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, nhiều hộ dân ở huyện Mường Khương (cũ) thoát nghèo, từng bước thay đổi cuộc sống, có vốn để phát triển kinh tế.
Vụ mẹ nghi giết con để trục lợi bảo hiểm: Bị can đã nhận hàng tỷ đồng?Theo gia đình nạn nhân, sau khi 2 con trai mất, bà Na đã nhận hơn 4 tỷ đồng, sau đó thường xuyên vắng nhà. Bà Na cũng được cho là bán hết tài sản, gồm nhà, ô tô và đất đai của chồng để lại.
Dựng lại hiện trường vụ mẹ sát hại con ruột để trục lợi bảo hiểmCông an đưa bà Na về nhà để dựng lại hiện trường vụ sát hại con mình để trục lợi bảo hiểm. Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ việc.
Hàng nghìn người Na Uy "trúng số" gấp 100 lần vì lỗi hệ thốngLãnh đạo công ty xổ số Na Uy đã phải từ chức vì sự cố ảnh hưởng tới hàng nghìn người.