Bất ngờ về thân phận doanh nghiệp sở hữu chuỗi trà sữa Phê LaDoanh nghiệp vận hành chuỗi trà sữa Phê La là Công ty cổ phần Tập đoàn Tra La. Tiền thân của đơn vị này là Công ty cổ phần Tmore - đơn vị vận hành chuỗi trà chanh Tmore trước đây.
Các "nàng thơ" nóng toát mồ hôi khi mùa thu Hà Nội vẫn oi nóng 38 độ CTới phố Phan Đình Phùng chụp với gánh hàng hoa rồi mang xôi cốm ra Nhà Hát lớn ngồi uống trà chanh cùng bạn để tận hưởng mùa thu Hà Nội nhưng Thanh Vy, vị khách đến từ TPHCM than "sao trời nóng quá".
Người dân Thủ đô tận hưởng không khí yên bình ngày Quốc khánh 2/9Sáng nay, nhiều gia đình và các bạn trẻ cùng nhau xuống phố vui chơi, tận hưởng không khí yên bình của dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
3 điểm check-in hot nhất ở Hà Nội khi vào thu, lúc nào cũng đông kín kháchDịp lễ Quốc Khánh mùng 2/9, du khách có thể tìm đến những địa điểm nổi tiếng để tận hưởng không khí trong lành của mùa thu Hà Nội và chụp các bức ảnh kỷ niệm.
6 loại đồ uống tự làm giúp gan khỏe hơnChăm sóc gan và thực hiện các biện pháp điều chỉnh lối sống có thể tăng cường chức năng của gan và làm chậm bệnh gan nhiễm mỡ. Dưới đây là 6 loại đồ uống tốt cho sức khỏe của gan.
Thương hiệu TH true TEA ra mắt trà trái cây cao cấp, tự nhiênKết hợp hài hòa trà xanh và trà đen cùng nước ép trái cây tự nhiên, dòng trà mới của TH true TEA ra mắt từ tháng 8/2024 mang đến trải nghiệm uống tươi mới, thơm ngon, đậm đà cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
Trà mật ong BONCHA trao 3 xe Vespa cho khách hàng may mắnChương trình khuyến mại "Uống BONCHA - Lướt Vespa" liên tục tìm ra các chủ nhân của giải đặc biệt trị giá gần 80 triệu đồng.
Trời mưa rét, bán trà chanh vẫn thu 300 triệu đồng/thángTrà chanh vỉa hè giải khát cho những ngày nóng nực là trào lưu của năm nay. Những tưởng, loại hình kinh doanh này chỉ “sống khoẻ" vào mùa hè và sẽ tàn lụi vào mùa đông. Thế nhưng không ít cửa hàng vẫn có doanh thu vài trăm triệu vào mùa mưa rét này.
Trào lưu ăn uống rộ lên trong giới trẻ năm 2023: "Sớm nở, tối tàn"Trà chanh giã tay, bánh đồng xu, cà phê muối… là những trend (trào lưu) hot rần rần trong giới trẻ nhưng cũng hạ nhiệt rất nhanh để nhường chỗ cho xu hướng khác.
Khách xếp hàng mua trà chanh giã tay, chủ giã sưng tay vẫn không kịp bánTrung bình mỗi ngày anh Hảo bán 200 cốc trà chanh giã tay. Vì không thể tuyển được người làm, hai anh em anh Hảo phải giã chanh thông hàng tiếng tới sưng cả tay.
Bắt "trend" của giới trẻ, mẹ đơn thân kiếm đủ tiền nuôi 2 conTừ món trà chanh giã tay, chị Ngọc sáng tạo, thay đổi nguyên liệu là trà cóc. Cố gắng từng ngày, lấy các con làm động lực, chị Ngọc giờ có thể bán 600-700 ly trà cóc/ngày.
Tranh cãi vụ khách ăn phở gà Hà Nội nhúng đôi đũa vào lọ giấm để làm sạchKhi được hỏi vì sao lại nhúng nguyên đôi đũa vào lọ giấm dùng chung, vị khách trả lời "để làm sạch". Vụ việc xảy ra tại một quán phở gà nổi tiếng ở khu chợ Hàng Bè, Hà Nội.