Huấn "Hoa Hồng" tranh chấp biển số ngũ quý 9 với người đàn ông ở Bắc KạnLãnh đạo Công an tỉnh Bắc Kạn đang giao các phòng nghiệp vụ kiểm tra, làm rõ thông tin liên quan tới việc anh Bùi Xuân Huấn (Huấn "Hoa Hồng") và một cá nhân trên địa bàn tranh chấp biển số ngũ quý 9.
Vụ "tranh chấp" biển số 38F8-8888: Làm rõ vì sao 1 biển cấp cho 2 xeTrường hợp cơ quan chức năng làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe máy Honda biển số 38F8-8888 cho chủ sở hữu không hợp pháp, luật sư cho rằng cần làm rõ để xác định có lỗi hay không nhằm xử lý.
Lịch sử đối đầu căng thẳng Mỹ - Iran gần 50 năm quaQuan hệ Mỹ - Iran hiện nay căng thẳng ở mức nguy hiểm nhất trong gần 50 năm qua, khi hai bên không có kênh ngoại giao chính thức. Nguy cơ chiến tranh toàn diện đang hiện hữu gần hơn bao giờ hết.
Cướp xe ở Hà Nội, thanh niên sa lưới sau hành trình bỏ trốn hơn 1.000kmSau khi cướp xe máy tại Hà Nội, một thanh niên dự định chạy vào TPHCM để chạy trốn. Tuy nhiên, khi đến địa phận xã Chơ Long, tỉnh Gia Lai, đối tượng này tự ngã xe và bị công an phát hiện, bắt giữ.
Mở rộng “mặt tiền biển” cho thành phố lớn nhất nướcĐà Nẵng định hình lại chiến lược “hướng biển” sau khi hợp nhất với tỉnh Quảng Nam cũ. Thành phố lấy kinh tế biển làm trụ cột, gắn phát triển cảng biển, du lịch, đô thị với bảo tồn, bảo đảm chủ quyền.
Giá nhôm vọt đỉnh, thị trường kim loại rúng động vì xung đột vùng VịnhVụ nổ gần cơ sở sản xuất nhôm lớn nhất UAE đã kích hoạt làn sóng tháo chạy trên các sàn giao dịch. Giá nhôm vọt lên mức cao nhất từ đầu năm trước nỗi lo đứt gãy "yết hầu" vận tải Hormuz.
Xung đột Trung Đông: Chứng khoán Việt rung lắc, ngành nào bị tác động?Chuyên gia cho rằng chứng khoán tuần này có thể gặp áp lực bán và rung lắc mạnh sau xung đột tại Iran. Một số ngành hưởng lợi rõ nét như dầu khí, năng lượng.
Iran tung hỏa lực đáp trả "Cơn thịnh nộ" của Mỹ - Israel như thế nào?Iran có một số lựa chọn khả thi để đáp trả các cuộc tấn công của Mỹ và Israel trong bối cảnh xung đột leo thang.
Tour Iran giá 130 triệu đồng tạm dừng, khách Việt chuyển hướngTrước diễn biến căng thẳng của tình hình chiến sự tại Trung Đông, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam cho biết họ đã dừng lịch khởi hành hoặc hướng du khách chọn tour mới nhằm đảm bảo an toàn.
Pakistan, Afghanistan giao tranh căng thẳng ngày thứ 5 liên tiếpGiao tranh giữa Afghanistan và Pakistan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi cuộc xung đột bước sang ngày thứ 5, trong đó quân đội hai nước tuyên bố nhắm mục tiêu vào các vị trí của nhau dọc biên giới.
Lái xe biển xanh vi phạm có được dùng tiền ngân sách để nộp phạt hay không?Cục CSGT khẳng định, các cá nhân và tổ chức không được dùng tiền ngân sách nhà nước để nộp phạt vi phạm trong quản lý, sử dụng tài sản công.
Lý do chưa chấm dứt hoạt động dự án resort 5 sao ven biển Gia LaiSau nhiều năm triển khai ì ạch, dự án Phương Mai Bay Resort ven biển Gia Lai bị đề xuất chấm dứt. Tuy nhiên, việc xử lý gặp khó do vướng tranh chấp giữa chủ đầu tư với ngân hàng.