Thùy Tiên bất ngờ được Dior trao "danh phận", hội ngộ Jisoo tại PhápHoa hậu Thùy Tiên là một trong những gương mặt được mong đợi tại buổi trình diễn Dior Thu - Đông 2025.
"Thịnh vượng trường tồn" - sự kiện dành cho khách hàng ưu tiên của VPBankTrong không gian riêng tư và tráng lệ, VPBank đã mang đến một hành trình nghệ thuật tinh tế đầy cảm hứng mang tên "Thịnh vượng trường tồn" dành cho 100 khách hàng SVIP.
Giá thịt lợn, giá thuê nhà sau Tết đẩy CPI tháng 2 tăng 0,34%Nhóm nhà ở, điện nước, chất đốt và vật liệu xây dựng tăng giá chủ yếu do giá thuê nhà tăng 0,8% sau Tết. Nguyên nhân là nhu cầu thuê nhà tăng và giá bất động sản ở mức cao khiến chủ nhà tăng giá.
Phạm Thoại bị khán giả yêu cầu cắt sóng khỏi show thực tếSau lùm xùm từ thiện, TikToker Phạm Thoại bị khán giả phản đối xuất hiện trong chương trình thực tế về hoa hậu chuyển giới.
Thanh Hằng làm giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt NamTại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024 hôm 3/3 ở TPHCM, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với bộ trang phục trắng thanh lịch, được khen trẻ trung so với tuổi.
Chỉ có 300.000 đồng mua được quà gì dịp 8/3?Thị trường quà tặng dịp 8/3 bắt đầu nhộn nhịp với các set quà tặng giá rẻ và độc đáo. Nhiều mẫu có mức giá chỉ dưới 300.000 đồng.
Từ chỗ nuôi chim để giải trí đến doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi nămTừ chỗ nuôi vài con chim công để giải trí, đến nay, qua 6 năm vợ chồng chị Mai Thị Mười, ở tỉnh Bình Định sở hữu trang trại trên 300 con với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Rắn vàng, rắn đội nón lá ở đường hoa Đà Nẵng đón kháchNhững ngày cận Tết, đường hoa Đà Nẵng với thiết kế rực rỡ đã mở cửa đón du khách tham quan. Năm nay, nhiều linh vật rắn ấn tượng đã tạo nên không gian check-in độc đáo.
Căn phòng phủ kín 5.000 bông hoa thược dược của người phụ nữ ở Hà NộiTranh thủ mùa hoa thược dược ở miền Bắc đang vào độ đẹp nhất, chị Trang Trang ở Hà Nội đã mua 5.000 bông về trang trí trong không gian mình yêu thích.
Lễ hội Áo dài TPHCM 2025: Hơn 50 nhà thiết kế, 550 áo dài và 600 nghệ sĩLễ hội Áo dài TPHCM 2025 diễn ra xuyên suốt từ 1/3 đến 9/3, được xem là một trong những sự kiện đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
The Meadow - chốn an cư mới cho cộng đồng tinh hoa tại TPHCMCộng đồng thân thiện, văn minh không chỉ mang đến cuộc sống an toàn, tạo cảm giác thuộc về cho cư dân, mà còn là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn, gia tăng giá trị của The Meadow.
Linh vật rắn hổ mang cao 5m, thân uốn lượn hàng chục mét ở Đà NẵngLinh vật rắn "vàng từ đầu đến đuôi" được Đà Nẵng đặt hàng nghệ nhân Đinh Văn Tâm làm, đã được lắp đặt trên đường hoa Tết.