Hoa khôi Áo dài 2022 Trần Thị Duyên khoe nhan sắc ngọt ngàoSau khi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2022, Trần Thị Duyên cho biết cát-xê của cô tăng gấp 5 lần.
5 cầu thủ xinh như hot girl, thu hút trên sân cỏ lẫn đời thườngNguyễn Thị Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan, Trần Thị Duyên… là những nữ cầu thủ được nhiều người yêu mến nhờ thi đấu máu lửa trên sân và xinh đẹp, trẻ trung ở đời thường.
Phát hiện cơ sở bán giày hàng hiệu rởm trên Zalo, thu giữ gần 5.200 đôiNhiều mẫu giày mang thương hiệu Stan Smith, hãng Adidas bày bán ở Việt Nam không dưới 2,3 triệu đồng nhưng tại cơ sở của bà Trần Thị Duyên, mức giá rao bán chỉ 150 nghìn đồng/đôi.
Nghệ An: Gần 10 triệu đồng đến với hai hoàn cảnh làng QuỳnhSáng ngày 15/9, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao 9.950.000 đến với hai hoàn cảnh chị Trần Thị Huyền và chị Trần Thị Duyên ở huyện Quỳnh Lưu.
Nghệ An: Hơn 50 triệu đồng đến với bé 9 tháng tuổi, 2 lần mổ timChiều ngày 4/9, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm vào trao 51.150.000 đồng cho chị Trần Thị Duyên - mẹ bé Đặng Thuỳ Dương, xóm 7, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu.
Lỡ mang thai, nghe bạn rủ sang Trung Quốc sinh và cho conTrở về nhà, Trần Thị Duyên (SN 1998) ở huyện Tương Dương, Nghệ An, vẫn ôm chặt đứa con gái bé bỏng vào người như sợ ai sẽ bắt mất nó lần nữa. Duy chỉ đôi mắt sáng và gương mặt ưa nhìn của Duyên cho thấy sức khỏe và tâm lý của cô đã ổn định hơn 3 tháng trước, ngày mới về đến quê nhà rất nhiều.
Con dâu cõng mẹ chồng đi lễ Chùa HươngTrong ngày khai hội Chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) sáng 13/2, hình ảnh gây ấn tượng mạnh nhất là chuyện người con dâu Trần Thị Duyên (huyện Ân Thi, Hưng Yên) cõng mẹ chồng ngoài 80 tuổi bị đau khớp đi lễ hội Chùa Hương. “Biết tâm nguyện được một lần tới Chùa Hương của cụ nên tôi đã cố gắng cõng cụ đi”- chị Duyên nói.
Tổ chức cho 23 người xuất cảnh trái phép, 2 đối tượng bị tạm giữThông tin từ công an TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (15/3) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Hiền (SN 1990, ở xã Bắc Sơn, TP. Móng Cái) và Trần Thị Duyên (SN 1995, trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa; nơi ở hiện nay là phường Hải Hòa, TP. Móng Cái) để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
Những người cuối cùng giữ nghề làm đường mía xứ QuảngTừng là nghề truyền thống thịnh vượng ở huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, những lò làm đường mía thủ công giờ chỉ còn vài hộ bám trụ, âm thầm giữ lửa nghề và một phần hồn cốt quê nhà.
9X sẵn sàng tha thứ nếu bị lừa dối, lần đầu gặp đã được lòng nhà chồngDù mới gặp gỡ, Nguyễn Thị Hà nhanh chóng ghi điểm trong mắt gia đình Trần Vương.
Mã số 5604: Chồng nghèo nuôi vợ khờ và 2 con thơ thất học trong căn nhà dột nátAnh Đinh Hữu Phùng (38 tuổi, ở An Giang) làm công nhân nuôi vợ khờ và 2 con nhỏ không được đi học. Cả 4 người trong một gia đình sống chật vật trong căn nhà dột nát, không đủ cơm ăn, áo mặc.
Khách Hàn Quốc ví Quy Nhơn là ngôi sao nhưng ngại đến vì không có đường bayMột đoàn khách quốc tế quy mô gần 10.000 người dù rất muốn ký hợp đồng về Quy Nhơn nhưng cuối cùng đã không thể thực hiện do không có phương án bay thuận tiện.