Cho 2 đại biểu Quốc hội thôi nhiệm vụÔng Lại Thế Nguyên và ông Trần Quốc Nam thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV, theo quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Phó Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có đơn xin nghỉ công tácÔng Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, đã có đơn xin nghỉ công tác.
Giáo viên mầm non cần làm thủ tục gì để nhận hỗ trợ ?Vợ của anh Trần Quốc Nam (32 tuổi, Hà Nội) là giáo viên mầm non trường tư thục phải nghỉ việc không lương vì dịch Covid-19. Để nhận hỗ trợ, vợ anh Trần Quốc Nam cần làm những thủ tục gì?
Hỗn chiến vì mâu thuẫn làm ăn, 4 người nhập việnSáng 14/11, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quốc Nam về hành vi cố ý gây thương tích.
Việt Nam và Hàn Quốc tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vựcChủ tịch Quốc hội Việt Nam và Hàn Quốc đã trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương nói chung và tăng cường quan hệ hợp tác giữa các cơ quan lập pháp hai nước nói riêng.
Mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc “kêu cứu” vì bị đồn là đàn ông đóng giảNữ diễn viên Trung Quốc Trần Đô Linh vừa phải lên tiếng phủ nhận tin đồn cho rằng cô đang bị kiểm soát và người xuất hiện trước công chúng thời gian qua thực chất là một người đàn ông đeo mặt nạ.
Phim Trấn Thành liệu có vượt qua "Mưa đỏ" tại Liên hoan phim Việt Nam?Trước thềm diễn ra Liên hoan phim Việt Nam, khán giả dự đoán sôi nổi về các ứng cử viên nặng ký cho hạng mục Phim truyện điện ảnh.
Những con số ấn tượng từ Tuần lễ Công nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2025Tuần lễ Công nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2025 khép lại với 70.000 lượt khách và gần 600 tỷ đồng giao dịch được ký kết trong 4 ngày, khẳng định vị thế của Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) là điểm đến xứng tầm của ngành công nghiệp khu vực.
Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Hạ viện Algeria, củng cố quan hệ Đối tác Chiến lượcThủ tướng mong Hạ viện Algeria ủng hộ hai Chính phủ trong quá trình triển khai khuôn khổ Đối tác chiến lược; trong đó có việc tích cực sớm phê chuẩn các hiệp định đã ký kết, nhất là các hiệp định về thuế, đầu tư và thương mại.
"Tôi! Người Việt Nam" bàn giao 5,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng bão lũ5,3 tỷ đồng được gửi tới Quỹ ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là kết quả của đêm nhạc gây quỹ "Tôi! Người Việt Nam" đã diễn ra vào cuối tháng 10.
Jotun Studio - mô hình cửa hàng sơn hiện đại, nâng tầm trải nghiệm chọn sơnJotun Studio mang đến mô hình cửa hàng đột phá, nơi màu sắc và chất liệu được tôn vinh. Mô hình này đã được phủ sóng trên toàn quốc, mang đến cho người dùng cơ hội khám phá các dòng sơn cao cấp của Jotun trong không gian hiện đại, tinh tế.
Vai trò người thầy thời AI và mô hình liên kết viện - trườngNhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức tọa đàm quy tụ các các nhà giáo, nhà khoa học và lãnh đạo nhiều bệnh viện, cơ sở thực hành.