Hiệu trưởng để xảy ra lạm thu vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ?Theo phản ánh của giáo viên, tại Trường Tiểu học Điện Biên 2, thành phố Thanh Hóa xảy ra tình trạng lạm thu, mất đoàn kết nội bộ nhưng hiệu trưởng vẫn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trường bị nghi “bớt xén” bữa ăn của học sinh: Phụ huynh tố nhiều khoản thu vô lýNgoài nghi vấn bớt xén suất ăn của học sinh, Trường tiểu học Điện Biên 2 (TP Thanh Hóa) còn bị phụ huynh tố nhiều khoản thu vô lý nhưng không đưa vào danh mục thu công khai.
“Cái giá” đi vào... trường họcSuất ăn gồm cơm, 1 miếng cá thu xắn nhỏ, vài cọng rau,... ở Trường tiểu học Điện Biên 2 (Thanh Hóa) phần nào cho thấy thực phẩm và nhiều mặt hàng đi vào trường học có cái giá chát đắng.
Nghi vấn trường “bớt xén” bữa ăn của học sinh: Ý kiến của Trưởng Phòng GD-ĐT TP Thanh HóaLiên quan đến nghi vấn bớt xén khẩu phần ăn của học sinh trường Tiểu học Điện Biên 2 (TP Thanh Hóa), Trưởng phòng GD-ĐT Thanh Hóa, ông Tạ Hồng Lựu cho biết sẽ tham mưu cho UBND TP thanh tra vụ việc.
Có hay không việc trường “bớt xén” bữa ăn của học sinh?Hình ảnh về một bữa cơm của học sinh Trường tiểu học Điện Biên 2 (TP. Thanh Hóa) được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều phụ huynh xót xa. Nhiều người không khỏi bức xúc cho rằng với số tiền ăn đóng cho nhà trường như vậy, suất ăn của con họ đang bị bớt xén.
Trường bị nghi “bớt xén” bữa ăn của học sinh: Thêm hình ảnh những bữa ăn đơn sơHình ảnh suất ăn với một miếng cá nhỏ và một vài cọng rau muống xào của học sinh trường tiểu học Điện Biên 2 (TP Thanh Hóa) đang khiến phụ huynh nghi ngờ bị bớt xén. Ngoài ra, sổ thực phẩm theo dõi nhận hằng ngày và những hình ảnh những suất ăn khác cũng thể hiện học sinh ở trường này liên tục phải ăn những món ăn quá… đơn sơ.
Trường vừa khánh thành, dự án cùng "cha đẻ" Nuôi em lại kêu gọi xây mớiSau Nuôi em, cộng đồng mạng tiếp tục phát hiện bất thường trong một dự án cùng hệ sinh thái là Sức mạnh 2000 - dự án xây trường học cho trẻ vùng cao.
Dấu tích "giáo trình sống" hiếm hoi còn lại trong khuôn viên trường họcNằm lọt thỏm trong khuôn viên một trường Tiểu học tại thành phố Huế, dấu tích đàn tế các thần sông, núi triều Nguyễn đã được các thế hệ giáo viên, học sinh bảo vệ, gìn giữ suốt nhiều năm qua.
Israel cấm điện thoại di động trong trường tiểu họcIsrael sẽ cấm trẻ em sử dụng điện thoại di động trong các trường tiểu học từ tháng 2 năm sau.
20 thí sinh được tặng giấy khen trong cuộc thi 80 năm truyền thống CSGTCục CSGT vừa công bố danh sách 20 thí sinh tham gia cuộc thi "Tìm hiểu truyền thống 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT" được đơn vị này tặng giấy khen.
Phụ huynh “trường nhà giàu” ở TPHCM bất ngờ khi nhận được 1 triệu đồngChị Thu Quyên - phụ huynh một trường song ngữ ở TPHCM có học phí hơn 200 triệu đồng/năm - mừng rỡ khi tài khoản nhận về 1 triệu đồng tiền tạm ứng đóng bảo hiểm y tế (BHYT) cho con đầu năm học.
Thông tin mới vụ trường lo bị nợ tiền thực phẩm nếu "Nuôi em" ngừng hỗ trợTrường học từng lo lắng việc hàng trăm suất ăn của các học sinh ở xã biên giới tỉnh Đắk Lắk tháng 9 và tháng 10 chưa được dự án "Nuôi em" thanh toán, đến nay, dự án này đã kết chuyển đầy đủ.