Trương Quốc Lập - Trương Thiết Lâm: Được mất trong đời "vua màn ảnh"Trương Quốc Lập có sự nghiệp và hôn nhân viên mãn, nhưng lại buồn vì... "quý tử". Trương Thiết Lâm phóng túng trong chuyện tình ái đến mức làm lu mờ cả sự nghiệp.
Bê bối đời tư nhấn chìm sự nghiệp của "Hoàng A Mã" Trương Thiết LâmĐược xem là một trong những ngôi sao tài năng, nhiều ảnh hưởng của làng giải trí Hoa ngữ nhưng Trương Thiết Lâm cũng là nam diễn viên có đời tư phức tạp và ồn ào.
“Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như tái ngộ “Hoàng A Mã” Trương Thiết LâmHình ảnh chụp chung của Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm kể từ khi bộ phim “Hoàn châu cách cách” lên sóng đang khiến fan của bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách này thích thú.
Ngã rẽ của mỹ nhân ngậm ngùi làm vợ hờ "Hoàng A Mã" Trương Thiết LâmPháp Đề Mạch Nhã Kỳ được xem là "đệ nhất mỹ nhân dân tộc thiểu số" của làng giải trí Hoa ngữ và từng là người tình trong "bóng tối" của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm.
Cảnh nóng giữa Lâm Tâm Như và “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm bất ngờ “hot”Một cảnh phim nhạy cảm giữa Lâm Tâm Như và nam diễn viên Trương Thiết Lâm, người hơn cô 19 tuổi, trong một bộ phim thực hiện từ cách đây 17 năm bất ngờ được cư dân mạng mang ra bàn tán và chia sẻ mấy ngày qua.
Dàn sao "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý": Người bị tố hư hỏng, kẻ bỏ chồng theo tình trẻHuỳnh Dịch, Tiểu Lý Lâm, Nhiếp Viễn vướng scandal đời tư ồn ào; Trương Thiết Lâm sụp đổ hình tượng vì con rơi.
Drone tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đưa cháu đi họcSau khi đưa cháu đến trường, một người đàn ông ở Quảng Ngãi bị mất tích, nghi lạc vào rừng thuộc Vườn Quốc gia Chư Mom Ray. Cơ quan chức năng đang huy động người và sử dụng drone để tìm kiếm nạn nhân.
Tổng Bí thư Tô Lâm: “Không để nợ thể chế thành điểm nghẽn của phát triển”Theo yêu cầu của Tổng Bí thư, các chủ trương, chính sách lớn của Đảng phải được chuyển thành chương trình xây dựng pháp luật cụ thể, khả thi, không để nợ thể chế trở thành điểm nghẽn của phát triển.
Nhiều cựu cán bộ lĩnh án tù liên quan việc tận thu rừng cháyNhiều cựu cán bộ lâm nghiệp tại thành phố Huế phải nhận án phạt tù liên quan đến khai thác tận thu gỗ rừng trồng bị cháy.
Lâm Đồng thúc giục xử lý trục trặc thu phí trên tuyến cao tốcUBND tỉnh Lâm Đồng kiến nghị Bộ Xây dựng chỉ đạo xử lý tình trạng ùn tắc trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết - Dầu Giây do thiết bị thu phí gặp trục trặc.
Lâm Đồng chuẩn bị đầu tư hạng mục dân dụng sân bay Phan ThiếtCơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng lấy ý kiến các thành viên UBND tỉnh để trình duyệt chủ trương đầu tư hạng mục dân dụng của sân bay Phan Thiết.
Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu "cởi trói" tư duy, tái cơ cấu nền kinh tếĐể tái cơ cấu nền kinh tế, theo Tổng Bí thư Tô Lâm, phải từng bước cân bằng cán cân thương mại nhưng vẫn bảo đảm mục tiêu tăng trưởng kinh tế, cởi trói tư duy.