Nữ điều dưỡng nghẹn ngào "Tấm lòng nhân ái tái sinh cuộc đời em""Nếu không được nhà hảo tâm giúp đỡ, em không có cơ hội được tiếp tục sống, tiếp tục làm nghề mình yêu thích…", nữ điều dưỡng Hà Thị Khánh Huyền đã từng mắc căn bệnh tiền ung thư máu nghẹn ngào.
Mã số 5096: "Nếu mai này không còn trên đời, em mong con lưu hình ảnh đẹp nhất của mẹ""Em không khóc nữa đâu, chị chụp hình giúp em. Nếu mai này em không còn trên đời, em mong các con lưu giữ được hình ảnh đẹp nhất của mẹ", góa phụ 35 tuổi mắc tiền ung thư máu nghẹn ngào.
01:37Mã số 5232: Người mẹ ung thư mong được tiếp tục sống để nuôi conCùng lúc mắc ung thư gan, ung thư mạch máu và u tuyến giáp, nhưng chị Hồ Thị Tiền phải cắt giảm thuốc do thiếu tiền, chị bật khóc nức nở mong tiếp tục sống nuôi con.
Mã số 5236: "Bà hết tiền rồi, trong nhà không còn gì bán được để cứu cháu nữa"Nhìn đứa cháu la hét, lúc khóc, lúc cười, bà Doanh nén đau thương ôm chặt lấy cháu, nấc nghẹn: "Bà thương, bà biết cháu đau! Bà làm gì cho cháu hết đau"…
02:17Mã số 5227: Cô giáo mầm non khẩn cầu sự giúp đỡ để cứu chữa con trai bị ung thư máuCon trai 11 tuổi của chị Thúy bị phát hiện mắc ung thư máu, cần 600 triệu đồng để chữa trị. Số tiền vượt quá khả năng của gia đình, cô giáo mầm non khẩn cầu cộng đồng giúp đỡ để con có cơ hội sống.
Những lợi ích bất ngờ của mầm súp lơ xanhSúp lơ xanh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng mầm súp lơ xanh, dạng non của loại rau họ cải thông thường này, thậm chí còn ấn tượng hơn về nhiều mặt.
Mã số 5232: Người phụ nữ mắc cùng lúc 3 bệnh ung thư, òa khóc khi nghĩ về cái chếtCùng lúc mắc ung thư gan, ung thư mạch máu và u tuyến giáp, nhưng chị Hồ Thị Tiền phải cắt giảm thuốc do thiếu tiền, chị bật khóc nức nở mong tiếp tục sống nuôi con.
Mã số 5235: Xót thương cảnh 2 đứa trẻ nguy cơ phải bỏ học vì mẹ ung thư, bố gặp nạnMẹ đang phải chạy chữa ung thư thì người cha gặp nạn ngã bất tỉnh, kéo cả gia đình rơi xuống vực thẳm. Với khoản nợ hàng trăm triệu đồng, khiến 2 đứa trẻ nguy cơ phải bỏ học giữa chừng.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Tết Thiếu nhi đặc biệt trong bệnh việnDù trên tay cắm kim truyền, thậm chí ngồi xe lăn, rất nhiều bé vẫn hồ hởi tham gia chương trình "Ngày hội của bé" diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) sáng 1/6.
Bạn đọc giúp đỡ gia đình người đàn ông mắc ung thư gan gần 230 triệu đồng"Số tiền bạn đọc Dân trí hỗ trợ giúp em trang trải nợ và lo hậu sự cho chồng, gia đình chân thành cảm ơn", chị Kiều Thị Chinh có chồng mắc ung thư gan nghẹn ngào nói.
Người phụ nữ Hà Nội nguy kịch vì "nuôi" khối u suốt cả nămĐược phát hiện khối u buồng trứng kèm polyp, nữ bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, sợ "đụng dao kéo", bệnh nhân không điều trị, về nhà uống thuốc theo người quen mách bảo trong gần 1 năm.