Ziuka Kobe Beef phân phối thịt bò Kobe chính hiệu tại Việt NamCông ty TNHH Đầu Tư Ziuka (Ziuka Kobe Beef) – nhà phân phối thịt bò Kobe chính hiệu Nhật Bản ra mắt tại số 85 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Thịt bò Kobe bỗng dưng… “biến mất”Sau thông tin thịt bò Kobe (Nhật Bản) được bán tại các nhà hàng Việt đều qua con đường nhập lậu, chưa hề được kiểm dịch và có thể là hàng giả, Chi cục QLTT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại một số nhà hàng và cơ sở nhập khẩu sản phẩm này.
Thịt bò Kobe ở VN có nguồn gốc từ đâu?Đã từ lâu, thịt bò Kobe là một loại thực phẩm xa xỉ xuất hiện tại hầu hết các quán ăn Nhật Bản tại Việt Nam. Vậy thịt bò Kobe tại Việt Nam được nhập khẩu qua đường nào, đã qua kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm hay chưa?
Thịt bò Kobe ở VN có nguồn gốc từ đâu?Đã từ lâu, thịt bò Kobe là một loại thực phẩm xa xỉ xuất hiện tại hầu hết các quán ăn Nhật Bản tại Việt Nam. Vậy thịt bò Kobe tại Việt Nam được nhập khẩu qua đường nào, đã qua kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm hay chưa?
Cấm thịt bò Kobe Nhật, doanh nghiệp bán bò... Kobe Mỹ?Hiện một số cửa hàng cung cấp sản phẩm thịt bò Kobe tại Hà Nội cho rằng sản phẩm của mình là Kobe Mỹ được nhập khẩu chính thức.
Thịt bò Kobe từ Nhật vào Việt Nam sẽ bị tiêu hủyÔng Nguyễn Xuân Bình, giám đốc Cơ quan Thú y vùng VI (Cục thú y) cho biết: Thịt bò Kobe từ Nhật vào Việt Nam sẽ bị tiêu hủy.
Những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố thịt bò KobeNgoài món thịt bò wagyu thượng hạng, thành phố Kobe có vô số địa điểm thu hút khác.
HLV Toshiya Miura: VFF chọn “rau muống” thay vì “thịt bò Kobe”HLV Miura sau khi được công bố sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chịu không ít sự hoài nghi của dư luận, xung quanh bản lý lịch chưa thể gọi là kêu của ông này. Dù vậy, vẫn cần thực tế sân cỏ để chứng minh lựa chọn ấy là đúng hay sai…
Thịt bò Kobe từ Nhật vào Việt Nam sẽ bị tiêu hủyĐó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Bình, giám đốc Cơ quan Thú y vùng VI (Cục thú y). Nguyên nhân vì hiện nay VN và Nhật Bản chưa có thỏa thuận về điều kiện vệ sinh thú y để nhập khẩu loại thịt bò này từ Nhật Bản vào VN.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
01:38Món bánh nhân thịt có gì đặc biệt khách phải đợi gần 50 năm mới được ăn?Nếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Quán cơm hộp đắt nhất Việt Nam 29 triệu đồng/suất từng gây sốt, giờ ra sao?Ở thời điểm vừa ra mắt vào năm 2020, hộp cơm với giá 29 triệu đồng có thành phần chính là thịt bò Kobe từng nhận nhiều phản hồi trái chiều trong dư luận.