Hơn 100km cao tốc qua Hà Tĩnh được lắp 121 camera AI121 camera AI trên tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ giúp phát hiện sớm các sự cố, ùn tắc, phương tiện dừng đỗ trái quy định và những nguy cơ mất an toàn giao thông.
Mô hình "ba nhà" giúp người thất nghiệp quay lại thị trường lao độngSự phối hợp giữa Nhà nước, cơ sở đào tạo và doanh nghiệp được kỳ vọng giúp người lao động thất nghiệp nhanh chóng học nghề, nâng cao kỹ năng và sớm tìm được việc làm mới.
Diện mạo gần 60km đường Vành đai 4 qua Hà NộiSau gần 3 năm triển khai, nhiều đoạn tuyến, cầu vượt trên dự án đường Vành đai 4 - Vùng thủ đô đoạn qua Hà Nội đã hoàn thiện, trong khi các nhà thầu đang tăng tốc thi công những hạng mục còn lại.
Thất nghiệp có thể là cơ hội để người lao động bắt đầu lạiThất nghiệp không chỉ là giai đoạn khó khăn mà còn có thể trở thành cơ hội để người lao động học nghề, chuyển đổi công việc và bắt đầu một hành trình mới.
Từ công nhân mất việc đến kinh doanh online nhờ học nghềSau khi mất việc tại khu công nghiệp, một số lao động đã lựa chọn học nghề bằng nguồn hỗ trợ từ bảo hiểm thất nghiệp, mở ra hướng đi mới trong lĩnh vực thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến.
Người dân một phường ở Hà Nội phấn khởi vì bốc thăm được nhà tái định cư12 hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội đã bốc thăm căn hộ tái định cư trong không khí công khai, minh bạch.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường trong 3 ngàyTrong các ngày từ 3/6 đến hết ngày 5/6, Công an Hà Nội tổ chức tạm cấm, hạn chế các phương tiện di chuyển trên nhiều tuyến đường.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường trong hai ngày 7-8/6Công an Hà Nội tổ chức tạm cấm, hạn chế phương tiện từ 7h30 đến 8h30; từ 10h30 đến 12h; từ 13h đến 14h30; từ 16h đến 18h các ngày 7/6 và 8/6.
Công nhân mất việc học bán hàng online, thành bà chủ tỷ phúHiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long chia sẻ câu chuyện về những khóa đào tạo kỹ năng bán hàng trực tuyến nơi nhiều công nhân rất thành công tại cuộc tọa đàm của báo Dân trí.
Giải tỏa thần tốc, chuẩn bị xây dựng hầm chui Tây Thăng Long qua Vành đai 3Sau thời gian ngắn TP Hà Nội quyết liệt triển khai giải phóng mặt bằng đường Tây Thăng Long, hiện đã thông tuyến, chuẩn bị thi công hầm chui giao Vành đai 3.
HLV Kim Sang Sik triệu tập nhiều cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt NamHLV Kim Sang Sik đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ nhập tịch như Xuân Son, Hoàng Hên, Tài Lộc hay cầu thủ Việt kiều mới nhập tịch như Khoa Ngô, Patrick Lê Giang lên đội tuyển Việt Nam.
Từ Pác Bó đến kỷ nguyên số: Giá trị còn mãi của báo Việt Nam Độc lậpRa đời giữa núi rừng Cao Bằng năm 1941, báo Việt Nam Độc lập đã góp phần truyền bá tư tưởng cách mạng và để lại nhiều bài học quý cho báo chí hiện đại.