Thượng toạ Thích Thanh Quyết trao 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền TrungThượng toạ Thích Thanh Quyết đã trao tổng cộng số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Năng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Ai sẽ giám sát việc xử lý vi phạm của trụ trì chùa Ba Vàng?Thượng toạ Thích Thanh Quyết được Giáo hội Phật giáo Việt Nam giao làm thầy giáo giới của Đại đức Thích Trúc Thái Minh sẽ là người đóng vai trò chính trong việc giám sát xử lý vụ việc ở chùa Ba Vàng.
“Để Phật tử giảng Pháp không đúng, trụ trì phải chịu trách nhiệm”Thượng toạ Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh lần đầu tiên có những chia sẻ xung quanh vụ việc ở chùa Ba Vàng.
Tranh chấp trên biển: “Yêu nhau cũng phải rào giậu thật kỹ”“Chúng ta phải tự cảnh giác, không nên nhẹ dạ cả tin. Nghĩ cho cùng thì yêu nhau cũng cứ phải rào giậu thật kỹ đừng để đối phương đánh lạc hướng...”, đại biểu Thích Thanh Quyết (Quảng Ninh) nêu quan điểm về tình hình trên biển Đông.
“Hôm nay vi phạm trên biển, hôm sau Trung Quốc có khả năng vào đất liền”Đó là cảnh báo của đại biểu Thích Thanh Quyết khi phát biểu trước Quốc hội về hoạt động leo thang của Trung Quốc trên Biển Đông. Các đại biểu Quốc hội “thúc” chiến lược phát triển kinh tế biển gắn với quốc phòng an ninh để bảo vệ vững chắc, lâu dài chủ quyền biển đảo.
Học viện Phật giáo Việt Nam tặng tủ sách Phật Quang cho học sinh vùng caoHọc viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vừa kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trao tặng tủ sách Phật Quang cho các trường học tại Quảng Ninh, Bắc Kạn, Sơn La để lan tỏa phong trào đọc sách.
Cô gái nặng gần 100kg, nuôi 8 con mèo từ chối hẹn hò chàng nhạc sĩ Hà NộiKhi nhắc đến thú cưng của mình, Thanh Trúc vừa xúc động, vừa chia sẻ lý do quyết định không hẹn hò với Tùng Lâm.
Bộ Chính trị lập đoàn kiểm tra với Đảng ủy Chính phủ và Đảng ủy Quốc hộiThủ tướng Phạm Minh Chính là Trưởng đoàn Kiểm tra đối với Đảng ủy Quốc hội, còn Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, làm Trưởng đoàn Kiểm tra với Đảng ủy Chính phủ.
Hai học sinh bị khởi tố vì mua bán, sử dụng "cỏ Mỹ"Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can và tạm giam 5 đối tượng liên quan đến việc mua bán và sử dụng "cỏ Mỹ". Đáng chú ý, trong vụ án này có cả học sinh một trường cấp ba vi phạm.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Nữ giảng viên 9X xinh đẹp từ chối hẹn hò với chàng trai Bến Tre hơn 8 tuổiDù có vài điểm tương đồng, Văn Âu và Thanh Phượng vẫn không thành đôi sau khi được mai mối.
Từ vụ shipper và nam sinh bị đánh: Nhiều người thích thể hiện bằng nắm đấmChỉ vì va chạm nhỏ một số người đã bị đánh tới gãy mũi, chấn động não. Các vụ việc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người bức xúc khi nhiều cá nhân thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm.