TPHCM yêu cầu sớm hoàn thiện thiết kế nhà hát giao hưởng ở Thủ ThiêmChủ tịch UBND TPHCM yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn thiện phương án thiết kế nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch tại Thủ Thiêm. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn của thành phố trong tương lai.
Kiến trúc sư nhà hát Opera Sydney qua đờiKiến trúc sư Đan Mạch Jorn Utson, người đã thiết kế nhà hát Opera Sydney - công trình kiến trúc độc đáo hình con sò vốn là biểu tượng của đất nước Australia, đã qua đời ở tuổi 90 sau một cơn đau tim.
Hà Nội xây nhà hát hiện đại tầm cỡ khu vựcHội đồng thẩm định vừa trình UBND Hà Nội 2 phương án thiết kế nhà hát Thăng Long. Trong đó, phương án thứ nhất lấy ý tưởng nhà hát nằm trên đầm sen, còn phương án thứ hai lấy nguồn cảm hứng từ cánh buồm đỏ trên vịnh Hạ Long.
NSND Trần Ly Ly đưa ngôn ngữ hình thể vào nhạc kịch "Lửa từ đất"NSND Trần Ly Ly và NSƯT Cao Ngọc Ánh cùng dàn dựng vở nhạc kịch "Lửa từ đất", tác phẩm kể về cuộc đời của Bí thư Thành ủy đầu tiên của Đảng bộ TP Hà Nội, Nguyễn Ngọc Vũ.
Neko Lê tiết lộ lý do chỉ kết hợp với Tăng Phúc sau "Anh trai chông gai"Tối 22/2, Neko Lê chính thức trở lại đường đua âm nhạc với dự án "Liều thuốc cho chúng ta", kết hợp với Tăng Phúc và nhà sản xuất âm nhạc Khánh.
Tự ý "độ" ô tô có thể bị phạt tới 150 triệu đồngTheo Nghị định 168, hành vi tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế trong hồ sơ đã nộp cho cơ quan đăng ký xe sẽ bị phạt.
"Phù thủy" Lê Thế Song kể những khó khăn khi làm đạo diễn các lễ hộiTừng sáng tạo hơn 50 kịch bản sân khấu được dàn dựng tại nhiều nhà hát, tác giả Lê Thế Song còn được biết đến là "cha đẻ" của các lễ hội với nhiều điểm nhấn đặc biệt.
Lương Bích Hữu xuất hiện trẻ trung, hát loạt hit đình đám một thờiSự xuất hiện của Lương Bích Hữu được nhiều khán giả mong chờ tại đêm nhạc đón năm mới tại TPHCM.
Phương Thanh xúc động hòa giọng cùng "chị đẹp" Châu Tuyết Vân, Thu NgọcKết thúc chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, Phương Thanh vừa trình làng bài hát mới, mở màn cho một năm hoạt động hết công suất.
Hoa hậu H'Hen Niê đẹp khác lạ với áo chần bôngHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê gây choáng ngợp khi xuất hiện trong bộ hình thời trang được thực hiện tại Nhà hát Múa rối Thăng Long, Hà Nội.
Diện mạo 3 ga ngầm của tuyến metro số 1 trước ngày khai thácVới kiến trúc độc đáo và mang điểm nhấn riêng biệt, ba ga ngầm của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã sẵn sàng cho ngày vận hành chính thức.
Hà Nội phê duyệt quy hoạch nhà hát Opera sát hồ TâyĐiểm nhấn của khu vực trục không gian trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500 vừa được phê duyệt là sẽ xây dựng một nhà hát có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu cho thủ đô.