Nấm - Thực phẩm phòng ung thư hiệu quảCác nhà khoa học thuộc hiệp hội chống ung thư Mỹ đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Sử dụng nấm thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư một cách hiệu quả, đặc biệt là ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến.
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.
Suy thận vì thích chan nước thịt kho vào cơmCác món kho tuy ngon miệng và quen thuộc nhưng nếu không được chế biến đúng cách và ăn với tần suất hợp lý sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Tìm thấy chất chống ung thư trong loại nấm chợ Việt sẵn cóNấm mỡ trắng không chỉ mang đến một hướng đi mới trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, mà còn củng cố niềm tin vào xu hướng "thực phẩm như thuốc" trong y học hiện đại.
Hóa chất vĩnh cửu trong nước uống liên quan đến ung thưHàng chục năm nay, hóa chất PFAS được bổ sung vào sản phẩm tiêu dùng như dụng cụ nấu ăn, chai đựng nước, do có khả năng chống dính, chống thấm và tăng độ bền.
Người phụ nữ hốt hoảng khi biết bị tiêm chất cấm vào ngựcNgười phụ nữ 50 tuổi vào viện khám với biểu hiện da vùng ngực đổi màu, nổi u cục lổn nhổn. Bà được khuyên mổ càng sớm càng tốt, để tránh biến chứng do tiêm silicon lỏng để nâng ngực.
Vì sao nên ăn cá, thịt gia cầm, ăn có mức độ thịt đỏ?Theo khuyến cáo chung, lượng thịt đỏ không nên vượt quá 70gr/ngày (thịt đã chế biến chín), tương đương khoảng 100gr/ngày thịt sống không bao gồm phần xương.
7 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, bạn không nên bỏ quaMột chút cây xanh, máy lọc không khí của thiên nhiên, có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà không bị ô nhiễm không khí bằng cách xử lý các chất gây ô nhiễm.
Nhiều ca bệnh tưởng không còn cơ hội, được cứu sống cả mẹ và conGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ, có ca ngừng tim 3 lần, nhưng các bác sĩ đã giành lại sự sống cả mẹ và con.
Tiêu thụ 4 loại thực phẩm này, bạn dễ mắc ung thư đại tràng sớmNghiên cứu cho thấy ngày càng có nhiều người mắc ung thư đại tràng ở độ tuổi trẻ hơn, được gọi là ung thư đại tràng sớm. Lối sống, chẳng hạn như những gì bạn ăn, có thể đóng một vai trò.
Việt Nam có loại đậu giúp ngừa ung thư, bổ tim mạchDù là loại hạt bình dân, đậu đỏ lại sở hữu những lợi ích sức khỏe vượt trội mà nhiều thực phẩm đắt đỏ khác không thể sánh bằng.