Sự cố "mất 30 phút" trong kỳ thi ĐH: Sai sót nghiêm trọng, xử lý nhẹ nhàng?Đây không chỉ là một sự cố kỹ thuật, mà là sự cố niềm tin. Nếu chúng ta coi kỳ thi là nghiêm túc, là phép đo công bằng thì mọi sai sót, dù nhỏ, cũng không thể giải quyết theo kiểu “xin lỗi là xong”.
Hà Nội: Chàng trai bất ngờ bị điếc sau khi tắm đêmNam thanh niên 35 tuổi suýt mất thính lực vĩnh viễn sau nhiều lần tắm khuya bằng nước lạnh.
"Bảo tồn giá trị văn hóa, lịch sử quan trọng không kém tinh gọn bộ máy"Theo đại biểu Nguyễn Minh Tâm, việc hợp nhất, sáp nhập đơn vị hành chính là để hướng tới tương lai nhưng cần trân trọng quá khứ, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.
Thí sinh mất 30 phút ở kỳ thi vào đại học lớn nhất nước: Xin lỗi là… xong?Trong một kỳ thi, lại là kỳ thi cực kỳ quan trọng, 1 phút đã vô cùng quý giá với thí sinh. Ở đây, thí sinh mất hẳn 30 phút làm bài vì lỗi của giám thị và chỉ nhận về lời xin lỗi.
Người dân ngồi nhà bấm điện thoại, thoát cảnh xếp hàng chờ nộp hồ sơThay vì đến trụ sở chờ cả buổi mới đến lượt nộp hồ sơ, người dân chỉ cần thực hiện việc lấy số, đăng ký trên điện thoại và căn thời gian để đến kịp giờ hẹn.
Ông Zelensky cảnh báo nguy cơ Nga giành thêm lãnh thổ UkraineTổng thống Volodymyr Zelensky cảnh báo Nga có các kế hoạch quân sự nhằm kiểm soát thêm lãnh thổ Ukraine.
Nâng tiêu chuẩn chứng chỉ nghề áp dụng với nhân viên gác đường tàuDự thảo mới quy định rõ hơn về tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ và quyền dừng tàu trong trường hợp khẩn cấp đối với nhân viên gác đường ngang, gác cầu chung.
Dừng tìm kiếm nạn nhân nghi rơi xuống "hố tử thần" ở Bắc KạnSau hơn 2 tuần tích cực tìm kiếm nạn nhân nghi rơi xuống, mất tích tại "hố tử thần" ở huyện Na Rì không có kết quả, UBND tỉnh Bắc Kạn đồng ý phương án dừng tìm kiếm nạn nhân.
Lo lắng con thi chuyển cấp, mẹ phải nhập viện vì nhiều đêm không chợp mắtCon đến kỳ thi chuyển cấp đúng lúc chị lại được thăng chức làm quản lý, người phụ nữ 40 tuổi ở Hà Nội lo lắng, dần mất ngủ. Lúc đầu chị ngủ được 4-5 tiếng/đêm, rồi gần như thức trắng nhiều đêm.
“Tối hậu thư” của ông Trump đến hạn chót, ông Putin sẽ phản ứng ra sao?Hạn chót 2 tuần do Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra cho Nga để giải quyết xung đột Ukraine đã kết thúc, nhưng không có dấu hiệu tích cực nào cho thấy vấn đề này sẽ được giải quyết.
TPHCM: Nửa đêm, người chồng phát hiện vợ nguy kịch ngay trong khi ngủNửa đêm, cảm nhận thấy sự bất thường, người chồng lay gọi mãi thì phát hiện vợ đã méo miệng, liệt hoàn toàn nửa người bên phải.
Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân Sinner thua Alcaraz ở chung kết Roland GarrosHuấn luyện viên (HLV) từng dẫn dắt Emma Raducanu, Mark Petchey cho rằng việc bị treo giò 3 tháng là nguyên nhân khiến Jannik Sinner thua ngược Carlos Alcaraz ở chung kết Roland Garros 2025.