Chết vì ăn thịt heo nhiễm bệnh liên cầu lợnÔng Cao Hồng Giang, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Giang (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) cho biết, đã hỗ trợ tiền và làm lễ mai táng cho một nạn nhân trên địa bàn bị tử vong vì ăn thịt heo nhiễm bệnh.
Người đàn ông nhiễm khuẩn huyết nguy kịch sau khi chế biến thịt lợn sốngSau khi mua thịt và xương lợn sống về chế biến, người đàn ông xuất hiện triệu chứng sốt và mệt mỏi, sau đó lâm vào sốc, rối loạn chức năng đa cơ quan, nhiễm khuẩn huyết nguy kịch.
Vụ 300 tấn thịt heo bệnh: Phụ huynh đồng loạt xin cắt cơm trưa từ ngày 1/4Nhiều phụ huynh tại các xã Yên Sở, Thanh Liệt (Hà Nội) xin cắt cơm trưa cho con từ hôm nay (1/4), dù nhà trường phủ nhận nhập thịt heo bệnh.
Phụ huynh Hà Nội phẫn nộ khi trường của con thông báo đã nhập thịt heo bệnhPhụ huynh có con học tại một số trường học tại Hà Nội không khỏi bức xúc khi nhà trường thừa nhận hoặc bị nghi ngờ đã nhập và sử dụng nguồn thịt heo bệnh vào bếp ăn.
02:47Phụ huynh Hà Nội phẫn nộ khi trường của con thông báo đã nhập thịt heo bệnhPhụ huynh có con học tại một số trường học tại Hà Nội không khỏi bức xúc khi nhà trường thừa nhận hoặc bị nghi ngờ đã nhập và sử dụng nguồn thịt heo bệnh vào bếp ăn.
Đã xác định được nguyên nhân khiến hàng chục người ngộ độc bánh mìChả và chà bông của cơ sở bán bánh mì tại xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) bị nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus. Đây là loại vi khuẩn khiến người nhiễm bị nôn và tiêu chảy.
TPHCM: Người đàn ông gặp tai nạn thương tâm tại xưởng chế biến thịt heo xayNgười đàn ông gặp tai nạn thương tâm khi vệ sinh máy xay thịt tại xưởng chế biến, trong lúc thiết bị vẫn đang hoạt động.
Hàng loạt đường dây thực phẩm bẩn quy mô lớn bị phanh phuiGần 300 tấn thịt lợn bệnh bị phát hiện “tuồn” vào bữa ăn học đường, nối tiếp hàng loạt vụ thực phẩm bẩn quy mô lớn trong quý I khiến nhiều người không khỏi lo lắng.
Đã có hơn 80 người nhập viện sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại cùng một cửa hàng ở Đắk Lắk, đến nay, hơn 80 người phải nhập viện điều trị tại các bệnh viện do có các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
Vụ 130 tấn thịt lợn bệnh: Người mua sốc, lo ăn phải thực phẩm bẩnNhiều người tiêu dùng đã tự hủy bỏ toàn bộ sản phẩm đồ hộp của Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long khi hay tin cơ quan chức năng phát hiện 130 tấn thịt lợn nhiễm bệnh trong kho của công ty này.
Tổng giám đốc Công ty đồ hộp Hạ Long bị bắtTổng giám đốc Công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long cùng 3 cán bộ kiểm soát chất lượng bị bắt khẩn cấp để điều tra vụ thu gom, bảo quản khoảng 130 tấn thịt heo nhiễm dịch tả lợn châu Phi tại Hải Phòng.
Nhà khoa học thành người hùng vì cứu đất nước khỏi đại dịch do virus NipahMột nhà khoa học người Malaysia đã trở thành “người hùng” vì giúp đất nước của mình tránh khỏi đại dịch do virus Nipah nguy hiểm chết người bùng phát.