Chuyến thăm Triều Tiên của Tổng Bí thư Tô Lâm "mang ý nghĩa đặc biệt”Chuyến thăm Triều Tiên lần này của Tổng Bí thư Tô Lâm là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đến Triều Tiên sau 18 năm.
Tổng Bí thư Tô Lâm sắp thăm Triều TiênTổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên từ ngày 9/10 đến ngày 11/10.
Chuyến thăm Triều Tiên của Tổng Bí thư: Xung lực mới cho quan hệ hữu nghịTrong thời gian hơn 40 tiếng tại Bình Nhưỡng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có nhiều hoạt động quan trọng, thể hiện quan điểm nhất quán của Việt Nam là coi trọng quan hệ với các nước bạn bè truyền thống.
Tổng thống Putin thăm Triều Tiên ngày maiĐiện Kremlin thông báo Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thăm Triều Tiên vào các ngày 18-19/6.
Ngoại trưởng Nga sắp thăm Triều TiênHãng tin Hàn Quốc cho biết Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov sẽ thăm Triều Tiên vào tháng 10, sau cuộc gặp giữa lãnh đạo hai nước vừa qua.
Ông Putin nhận lời mời thăm Triều TiênNhà lãnh đạo Kim Jong-un đã mời Tổng thống Vladimir Putin tới thăm Triều Tiên trong cuộc gặp tại Trung tâm Vũ trụ Vostochny của Nga, và ông Putin đã nhận lời mời, theo KCNA.
Toàn cảnh chuyến thăm Triều Tiên của Tổng thống PutinTrong chuyến thăm Triều Tiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã ký kết Hiệp định Đối tác Chiến lược Toàn diện.
Ông Tập Cận Bình có thể lỡ chuyến thăm Triều TiênChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể sẽ lỡ chuyến thăm Triều Tiên đầu tiên trong tháng 9 này do lịch trình nghị sự dày đặc.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga thăm Triều TiênBộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu dẫn đầu phái đoàn quân sự của nước này đã đến Triều Tiên trong nỗ lực nhằm tăng cường quan hệ giữa hai nước.
Thủ tướng Nhật có thể thăm Triều TiênThủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể tới thăm Triều Tiên, Tokyo hôm nay cho biết, ít ngày sau khi thông báo một thỏa thuận nhằm mở lại cuộc điều tra vụ việc các công dân Nhật bị các điệp viên bắt cóc trong Chiến tranh Lạnh.
Phó Thủ tướng Trung Quốc thăm Triều Tiên tuần nàyPhái đoàn Trung Quốc do Phó Thủ tướng Lưu Quốc Trung dẫn đầu sẽ đến Bình Nhưỡng trong tuần này, đánh dấu chuyến thăm cấp cao thứ 2 của chính phủ Trung Quốc tới Triều Tiên trong năm nay.
Mỹ hủy chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài từng thăm Triều TiênSự thay đổi quan trọng này sẽ ảnh hưởng tới hàng chục nghìn người từ các quốc gia được miễn thị thực vốn tới thăm Triều Tiên với tư cách là khách du lịch hoặc các mục đích khác trong những năm gần đây.