Quốc hội hoàn thành lượng công việc lớn nhất từ đầu nhiệm kỳSau gần một tháng làm việc, Quốc hội đã thông qua 11 luật, 21 nghị quyết, cho ý kiến lần đầu đối với 11 dự án luật và hoàn thành nhiều nội dung về công tác nhân sự.
"Điểm danh" 11 luật vừa được Quốc hội thông quaKỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV có khối lượng nội dung về công tác lập pháp nhiều nhất tại một kỳ họp, kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Theo đó, Quốc hội đã biểu quyết thông qua 11 luật, 21 nghị quyết.
Bí thư Tỉnh ủy nói về loạt chuyên án lớn của Công an Phú ThọTheo Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Phạm Đại Dương, việc công an triệt phá thành công các chuyên án lớn đã góp phần giữ vững an ninh quốc gia, tạo môi trường đầu tư kinh doanh lành mạnh...
Tài xế chạy quá tốc độ vì chở người nguy kịch được hủy quyết định xử phạtTối 12/6, Cục Cảnh sát giao thông đã đăng tải thông tin việc hủy quyết định xử phạt đối với tài xế chạy quá tốc độ vì chở người nguy kịch đi cấp cứu.
Hình thành kỳ nghỉ liền mạch khi Thủ tướng được quyết các ngày nghỉ lễ, tếtĐề xuất mới khi sửa Bộ luật Lao động sẽ mở rộng cơ chế điều hành của Thủ tướng đang được áp dụng đối với Tết Nguyên đán và Quốc khánh sang toàn bộ các ngày nghỉ lễ trong năm.
Đề xuất thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương vào Bộ luật Lao độngLiên quan đến việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động, Bộ Nội vụ về xuất quy định ngày 24/11 hằng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam" và là ngày nghỉ được hưởng nguyên lương.
Hai thiếu niên "đố công an bắt được" nhanh chóng được mời lên làm việcĐăng tải clip kèm theo những lời lẽ thách thức "đố công an bắt được", 2 thiếu niên tại Đắk Lắk đã bị mời về trụ sở công an để làm rõ.
Đề thi môn giáo dục kinh tế và pháp luật tốt nghiệp THPT 2026Ngày 12/6, thí sinh làm bài thi môn tự chọn. Dưới đây là đề thi môn giáo dục kinh tế và pháp luật tốt nghiệp THPT 2026.
Một người ở TPHCM bị tòa cấm ra đường ban đêmSau khi cùng bạn trộm xe máy rồi mang bán lấy tiền tiêu xài, một thiếu niên ở TPHCM bị tòa cấm đi lại vào ban đêm trong 3 tháng theo quy định của Luật Tư pháp người chưa thành niên.
Hai thanh niên mở 22 tài khoản ngân hàng cho đường dây cờ bạcTin lời hứa nhận hoa hồng dễ dàng, hai thanh niên ở Hải Phòng mở 22 tài khoản ngân hàng rồi giao cho người nước ngoài điều khiển, phục vụ hoạt động tổ chức đánh bạc trên mạng.
Thủ tướng: TPHCM phải xử lý xong dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng năm 2026Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, TPHCM phải xử lý xong các vấn đề của dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng. Chủ tịch UBND TPHCM phải chỉ đạo xử lý triệt để các vướng mắc liên quan dự án.
Rà soát, kiểm tra vở kịch "Đảo hoa hậu" có lời thoại gây phản cảmTrước những tranh cãi xoay quanh lời thoại trong vở kịch "Đảo hoa hậu", Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan để kiểm tra, rà soát.