Chính phủ Mỹ "bật đèn xanh" thương vụ quân sự 280 triệu USD với Đài LoanChính phủ Mỹ đã thông báo về thương vụ bán hệ thống thông tin liên lạc chiến trường trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan, động thái được cho sẽ khiến Trung Quốc nổi giận.
Nga tấn công cơ quan tuyển quân của UkraineUkraine cáo buộc Nga dùng UAV tấn công các văn phòng tuyển quân tại Kharkov và Zaporizhzhia, nhằm cản trở quá trình huy động lực lượng của nước này.
Công dân có hình xăm như thế nào không được đi nghĩa vụ quân sự?Theo quy định, công dân có hình xăm, chữ xăm nội dung chống đối chế độ, chia rẽ dân tộc, mang tính kinh dị, kỳ quái, bạo lực, gây phản cảm ở vị trí lộ diện,... sẽ không được đi nghĩa vụ quân sự.
Nga sử dụng vũ khí đặc biệt trong đòn tập kích mới nhất vào UkraineMặt đất âm ầm rung chuyển, các chớp lửa từ trên cao ập xuống nhấn chìm một căn cứ rộng lớn của quân đội Ukraine tại Lusk.
Điều đặc biệt khi 20 phó bí thư tỉnh ủy tham gia MTTQ Việt NamHội nghị lần thứ 4 đã hiệp thương cử 23 nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, 7 người tham gia Đoàn Chủ tịch và 6 nhân sự làm Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Houthi đánh chìm tàu hàng Hy Lạp trên Biển ĐỏHouthi ngày 8/7 công bố đoạn video ghi lại vụ tấn công tàu hàng Hy Lạp Magic Seas ở Biển Đỏ cuối tuần qua bằng các loại UAV, tên lửa, súng chống tăng RPG và súng bộ binh.
Ukraine hứng chịu thiệt hại lớn sau đòn hỏa lực dồn dập của NgaTổn thất về người và tài sản tiếp tục được ghi nhận ở Kiev và một số thành phố của Ukraine sau trận không kích mới nhất của Nga.
Đức đề xuất với Mỹ cách để Ukraine có thêm lá chắn PatriotĐức nêu ra cách nhằm giúp Ukraine có thêm lá chắn phòng thủ Patriot trong bối cảnh Nga đang gia tăng các cuộc tấn công với tần suất dữ dội.
Đại tá tình báo cấp cao của Ukraine thiệt mạng vì trúng 5 phát đạnMột quan chức tình báo cấp cao của Ukraine đã thiệt mạng do trúng đạn ở thủ đô Kiev.
NSND Thu Quế tuổi 56: Được nâng lương Đại tá lần 2, hôn nhân viên mãnỞ tuổi 56, NSND Thu Quế đón nhận niềm vui lớn, sau 41 năm cống hiến trong quân ngũ.
Chiến sự Ukraine 9/7: Kiev muốn tấn công vượt biên sang lãnh thổ NgaNga đẩy mạnh các chiến dịch tấn vào ở hướng Zaporozhye khi các đơn vị thuộc Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) đang bị căng mỏng tại các mặt trận Donetsk và Kharkov.
Nga nói có bằng chứng Ukraine dùng mìn gây thương vong dân thườngNga ngày 9/7 cảnh báo sẽ tung bằng chứng cho thấy Ukraine dùng mìn gây thương vong cho dân thường và do đó việc Kiev rút khỏi Công ước Ottawa sẽ không ảnh hưởng đến chiến trường.