Cách mạng trong xử lý rác: Nhựa phân hủy sinh học bằng vi khuẩn tự ănVật liệu nhựa quá quan trọng đối với cuộc sống thường ngày, cho dù tác hại của nó đến môi trường, và thậm chí cả sức khỏe con người, lớn đến đâu đi nữa.
Nhiều trẻ ở TPHCM phải cấp cứu vì tự ăn tócNhững ngày qua, tại TPHCM liên tiếp có các trường hợp trẻ tự ăn tóc phải mổ cấp cứu. Thống kê ở Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, chỉ trong vài năm đã điều trị 20 bệnh nhi gặp tình trạng trên.
Hai trẻ nghi ngộ độc sau ăn bim bim đã tỉnh táo, có thể tự ănSau thời gian được điều trị, hai trẻ nhỏ ở Thanh Hóa nghi ngộ độc sau khi ăn bim bim đã tỉnh táo, có thể tự ăn qua đường miệng, không sốt.
Thiếu ngủ có thể khiến não “tự ăn” chính nóKhi bạn cảm thấy mệt mỏi khác lạ, có thể bạn cảm thấy chắc chắn như năng lực hoạt động của não bộ yếu hơn. Bây giờ, một nghiên cứu mới đã gợi ý giải thích điều này có thể là do việc thiếu ngủ mãn tính có thể làm cho não “tự ăn” chính nó.
Người đàn ông tự ăn ngón tay của mìnhĐể thỏa mãn tính tò mò về mùi vị của thịt người, một người đàn ông ở Anh đã quyết định ăn ngón tay của mình sau một vụ tai nạn xe máy buộc phải cắt bỏ ngón tay.
Mất ngủ mãn tính có thể khiến não bộ “tự ăn chính mình”?Các nhà nghiên cứu cho rằng giấc ngủ không chỉ đơn thuần là cách để cơ thể bổ sung năng lượng mà còn giúp não bộ tự đào thải các sản phẩm phụ độc hại từ các hoạt động trong ngày.
Bác ruột bệnh nhân Covid-19 số 17 đã tự ăn cơm, uống nướcHiện tại nước ta còn hai bệnh nhân Covid-19 nặng, trong đó bệnh nhân số 19 phục hồi tốt, bệnh nhân số 91 hiện tình trạng vẫn rất nguy kịch.
Bác sĩ giảm 20kg trong một năm: Công thức từ cà phê và trứngKhông chỉ là thành phần bữa ăn, mà thứ tự ăn cũng là bí quyết quan trọng giúp vị bác sĩ này giảm cân hiệu quả.
Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
01:12Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
Quán phở Hà Nội đun bát đá 300 độ C, khách "tự nấu tự ăn", ngày hết 400 bátPhở bát đá không còn xa lạ với nhiều người ở Hà Nội, nhưng không phải ai cũng biết "bí mật" để bát đá đựng nước dùng luôn nóng hôi hổi.