Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Chặng đường 40 năm lan tỏa hạnh phúc của thương hiệu quốc dânNếu ví thương hiệu như một thực thể con người thì Dầu Tường An - thương hiệu thuần Việt đã trải qua 40 năm cuộc đời thăng trầm gắn liền với những mốc son chói lọi.
Dấu ấn 40 năm lan tỏa hạnh phúc của thương hiệu dầu ăn quốc dânĐối với người Việt Nam, hiếm có hình ảnh nào có thể nói lên tình cảm gia đình đong đầy hạnh phúc bằng hình ảnh bữa cơm nhà đầm ấm. Và có một doanh nghiệp luôn ngày ngày cần mẫn mang đến những bữa cơm ngon, giàu dinh dưỡng cho hàng triệu gia đình Việt suốt 40 năm qua – thương hiệu quốc dân Dầu Tường An.
Tường An và dấu ấn 45 năm vì người tiêu dùng ViệtHiện diện cùng hàng triệu gian bếp Việt suốt 45 năm qua, Tường An đã trở thành thương hiệu thân thuộc đối với bao thế hệ người Việt. Doanh nghiệp đã có những bước chuyển, gắn liền với hành trình phát triển đời sống người tiêu dùng sau hơn 4 thập kỷ.