Mẹo hay giúp tăng chất lượng ảnh chụp bằng camera trước của smartphoneCamera trước trên smartphone thường không được trang bị đèn flash để hỗ trợ khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, điều này khiến người dùng gặp khó khăn khi muốn chụp những hình ảnh “tự sướng” bằng camera trước khi trời tối hoặc thiếu sáng. Ứng dụng dưới đây sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp từ camera trước ngay cả trong môi trường tối.
Tuyệt chiêu tăng chất lượng ảnh chụp cho camera trước của smartphone(Dân trí)-Camera trước trên smartphone thường được xem là camera phụ vì có độ phân giải thấp và khả năng chụp ảnh không cao, đặc biệt không hỗ trợ flash để chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ứng dụng dưới đây sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp từ camera trước ngay cả trong môi trường tối.
01:11Video chính thức của Nokia 9 hé lộ về các tính năng và cấu hình của sản phẩm bị rò rỉ trên InternetCách đây không lâu, một đoạn video chính thức giới thiệu về các tính năng chính trên Nokia 9 cũng đã bị rò rỉ trên Internet, cho thấy các tính năng nổi bật của sản phẩm, có thể kể đến như chụp ảnh đồng thời bằng 5 camera trên smartphone, khả năng bắt sáng gấp 10 lần để tăng chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng, tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau để tạo hiệu ứng xóa phông... ngoài ra trong đoạn clip cũng hé lộ Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình 5,99-inch với độ phân giải 2K với công nghệ PureDislay, hoạt động trên nền tảng Android 9.0 Pie mới nhất, hỗ trợ sạc không dây...
91% xuất thô, cà phê Việt đang bỏ lỡ "mỏ vàng" 48 tỷ USDNghịch lý 91% sản lượng xuất khẩu là thô khiến Việt Nam nằm ngoài cuộc chơi giá trị gia tăng. Các chuyên gia cảnh báo cần công nghệ chế biến sâu để không bỏ lỡ thị trường 48 tỷ USD.
Xu hướng thị trường điều hoà năm 2026Thị trường điều hòa tiếp tục tăng trưởng nhưng đang bước vào giai đoạn sàng lọc, khi người tiêu dùng thay đổi cách lựa chọn sản phẩm và chi phí đầu vào có nhiều biến động.
Huawei Việt Nam và Thép Tây Đô ký kết hợp tác chiến lượcNgày 19/12, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Huawei Việt Nam và Thép Tây Đô đã diễn ra, đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình chuyển đổi năng lượng xanh cho doanh nghiệp công nghiệp tại Việt Nam.
Tưởng chừng phải nằm một chỗ, nam bệnh nhân tự đi lại sau 48 giờ thay khớp hángAnh N.T.P. (55 tuổi) chịu đựng cơn đau vùng háng - đùi kéo dài, mức độ đau tăng rất nhanh, đau dữ dội khiến việc đi lại khó khăn, dáng đi khập khiễng, đôi lúc phải lê từng bước chân để di chuyển.
TPHCM siết quản lý an toàn thực phẩm, xử lý hình sự vi phạm nghiêm trọngSau các vụ ngộ độc thực phẩm khiến nhiều người nhập viện, Chủ tịch TPHCM yêu cầu tăng cường công tác quản lý, xử lý hình sự các vi phạm nghiêm trọng, đặc biệt liên quan thực phẩm giả, kém chất lượng.
Chuyên gia lo đội tuyển Malaysia bị cấm tham dự giải đấu "nâng tầm châu Á"Chuyên gia Zulakbal Abdul Karim nói kế hoạch ra mắt AFC Nations League sẽ nâng tầm bóng đá châu Á, nhưng đội tuyển Malaysia có thể sẽ không được tham dự giải đấu.
Bất ngờ đầu tuần: Cổ phiếu tỷ phú tăng trần, Hóa chất Đức Giang thăng hoaCổ phiếu Vingroup và Sacombank tăng trần từ sớm, giúp thị trường vọt lên gần 47 điểm.
Những cơn đau không vết thương bào mòn cuộc sống: Đâu là giải pháp?Những cơn đau không vết thương, lặp đi lặp lại như bỏng rát, nhói buốt hay tê bì dai dẳng thường bị xem nhẹ, nhưng đó lại là dấu hiệu điển hình của đau thần kinh mạn tính.
Chuyên gia hiến kế biến công viên thành "mỏ vàng", không dựa vào ngân sáchHọc hỏi Singapore và New York, chuyên gia khuyến nghị TPHCM xã hội hóa đầu tư công viên, biến các không gian này thành "thỏi nam châm" hút vốn tỷ USD.