Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Món ăn một thời bị chê ngấy ngán, nay thành đặc sản đắt hàngRán tóp mỡ xong, nhiều gia đình thường đổ đi vì quá ngấy ngán. Song, món ăn dân dã này lại được các tiểu thương trên chợ mạng bán với giá từ 300.000 - 600.000 đồng/kg tùy loại.
Tóp mỡ rán giòn nửa triệu đồng/kg, dân Hà Nội muốn ăn phải tranh mua mới cóTóp mỡ rán giòn, một món ăn dân dã, quen thuộc hiện được rao bán rầm rộ trên chợ mạng với giá nửa triệu đồng/kg, thậm chí nhiều quán còn phải đóng cửa, từ chối khách do quá tải đơn.
5 dấu hiệu trên mu bàn tay cảnh báo bệnh trong ngườiMu bàn tay là tấm gương phản chiếu sức khỏe của bạn. Từ da, móng, mạch máu đến sự phân bố mỡ, mỗi thay đổi nhỏ đều có thể là tín hiệu cảnh báo từ bên trong cơ thể.
Dân công sở Hà Nội xếp hàng cả tiếng, chờ ăn bún riêu giải ngấy sau TếtSau kì nghỉ Tết, nhiều nhân viên công sở tại Hà Nội tìm tới các quán bún ốc, bún riêu để ăn giải ngấy. Nhiều nơi đón lượng khách tăng "đột biến", xếp hàng dài trước quán.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Sáu món ăn "chị đại" thời bao cấp nay trở thành đặc sản tuyệt ngonNhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng. Trên thực tế, các "đặc sản chị đại" thuộc về quá khứ cũng có sức hấp dẫn đến từ những điều rất riêng. Gọi là "đặc sản chị đại" âu cũng bởi, 6 món ăn này với thế hệ cha, chú, ông bà ta không ai là không thể biết được.
Bỏ nhà hàng Tây, vợ chồng đầu bếp mở xe bắp nướng "độc", ngày bán 200 tráiSau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng món Âu, vợ chồng anh Lâm - chị Linh quyết định nghỉ việc, về mở quán vỉa hè bán bắp nướng. Mỗi ngày anh chị bán 150 - 200 trái bắp.
Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
Điểm danh 6 món ăn thời bao cấp nay trờ thành đặc sảnNhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng. Trên thực tế, các món ăn thuộc về quá khứ cũng có sức hấp dẫn đến từ những điều rất riêng.
Tóp mỡ rán giòn bán tiền triệu, món ăn từng "thất sủng" nay đổi đờiNhiều gia đình có thói quen khi rán mỡ xong thường bỏ đi phần tóp mỡ vì quá ngấy. Nhưng điều bất ngờ là món ăn từng bị "thất sủng" hiện lại được rao bán rầm rộ với giá 350.000 - 500.000 đồng/kg.
Những loại đặc sản "nhà nghèo" khiến dân Hà Nội săn lùng, mê mệtNhững món ăn dân dã ở vùng quê thời đói nghèo như rau sắn muối chua, tóp mỡ rán giòn giờ lại trở thành đặc sản giữa lòng Hà Nội khiến khách thi nhau chốt đơn, đặt hàng.