Mua Emart, ra mắt xe mới, Thaco tăng tốc sau đại dịchNgày 9/10, THACO công bố hoàn tất sở hữu đại siêu thị Emart và đã tổ chức Lễ giới thiệu mẫu xe Kia Carnival và thế hệ sản phẩm KIA mới gồm 8 mẫu xe du lịch thế hệ mới nhất, tạo nên một làn gió mới sau những ngày dài giãn cách.
Cảnh quen thuộc rất lâu không thấy ở Hạ Long, bỗng xuất hiện trở lạiNhững ngày qua, cảnh những chiếc thuyền buồm đỏ rực xuất hiện trên mặt nước ở vịnh Hạ Long đặc biệt thu hút sự chú ý của du khách. Với người dân địa phương, đây là hình ảnh quen thuộc trong ký ức.
Trung Quốc yêu cầu mới về nhập khẩu 2.589 nông sản, doanh nghiệp Việt chú ýTrung Quốc yêu cầu 2.589 sản phẩm nông nghiệp nhập khẩu phải có thư xác nhận của cơ quan thẩm quyền và đăng ký doanh nghiệp.
Trà sâm Ngọc Linh, xơ mướp và nhiều đặc sản hội tụ ở phiên chợ XuânNhiều mặt hàng của 40 công ty khởi nghiệp xuất hiện tại phiên chợ Tết ở TPHCM, như trà sâm dây Ngọc Linh, xơ mướp, các đặc sản đến từ nhiều vùng miền...
Kia khởi động năm mới với sự kiện “Kỷ nguyên mới, công nghệ mới” tại TPHCMTháng 1, Kia khởi động năm mới với sự kiện “Kỷ nguyên mới, công nghệ mới” diễn ra trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật (ngày 24- 25/1) tại ân M1, khu đô thị Sala, phường An Khánh, TPHCM.
Mô tô giới hạn cả Việt Nam có đúng một chiếc, chốt giá ngang Kia SonetBiến thể đặc biệt kỉ niệm 10 năm của Ducati Scrambler kết hợp với hãng phụ kiện nổi tiếng về Việt Nam có giá đắt hơn gần 200 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.
Rước lộc đầu xuân, khởi đầu năm mới với Mộc Châu CreameryMỗi độ xuân về, người Việt lại mong chờ những điều may mắn, những khởi đầu mới mẻ. Trong không khí ấy, Mộc Châu Creamery mang đến một chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Sữa ngon truyền đời - Rước lộc đầu xuân”.
Xe điện Kia xuất hiện tại đại lý, thu hút nhiều sự quan tâmChiếc Kia EV6 xuất hiện tại đại lý chưa phải phiên bản mới nhất. Tại thị trường quốc tế, mẫu xe thuần điện này đã được nâng cấp giữa vòng đời.
Kia bỏ mô hình một đại lý đa thương hiệu tại Malaysia, Việt Nam thì sao?Tại Malaysia, ô tô Kia đang được bày bán cùng Mazda và Xpeng tại nhiều đại lý, điều này khá tương tự với bối cảnh tại Việt Nam khi Thaco đồng sở hữu quyền kinh doanh nhiều thương hiệu.
Honda Accord âm thầm chia tay thị trường ViệtDù là một trong những sản phẩm quan trọng mang tính toàn cầu của Honda, song doanh số “heo hút” trong nhiều năm liên tiếp khiến Accord bắt buộc phải nói lời chia tay với khách Việt.
Bánh kẹo Hải Hà "khoác áo mới" rạng rỡ mùa Tết 2026Sự thay đổi diện mạo với logo mới trẻ trung cùng chuỗi gian hàng trải nghiệm sôi động tại các khu công nghiệp và chợ truyền thống giúp Bánh kẹo Hải Hà tạo nên cảm xúc đặc biệt cho người tiêu dùng trong mùa xuân Bính Ngọ 2026.
Kia Morning vẫn bán chậm dù đã có phiên bản mớiMẫu hatchback hạng A của Kia là sản phẩm duy nhất trong phân khúc ghi nhận doanh số sụt giảm trong tháng 10.