Đề nghị người dân giao nộp 20 "siêu xe mô tô" bị làm giả hồ sơ20 chiếc xe mô tô Yamaha Z125 giá hàng trăm triệu đồng mỗi chiếc bị làm giả hồ sơ. Công an An Giang kêu gọi người dân giao nộp các xe này.
Hà Nội: Chế tạo mô hình siêu xe mô tô Ducati từ phế liệuNhìn những chi tiết sắc nét giống như xe nguyên bản này, ít ai biết lại được Long chế tạo hoàn toàn từ những vật liệu bỏ đi như: vỏ nhôm, gioăng cao su, ổ đĩa hỏng… .
Công"mô tô" bị bắt: Vay tiền, quỵt nợ để... chơi ngông!Công "mô tô" - Huỳnh Văn Xuân, 43 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thương mại Thành Công Sài Gòn (ở Quận 10 - TP. HCM|) thường được mọi người nhắc đến như "ông vua" trong làng siêu xe mô tô.
Công"mô tô" bị bắt: Vay tiền, quỵt nợ để... chơi ngông!Công "mô tô" - Huỳnh Văn Xuân, 43 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thương mại Thành Công Sài Gòn (ở Quận 10 - TP. HCM|) thường được mọi người nhắc đến như "ông vua" trong làng siêu xe mô tô.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3: Toàn bộ là xe Trung QuốcNhững mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3 đa dạng về kiểu dáng và phân khúc; rẻ nhất có giá chỉ khoảng 500 triệu đồng, và đắt nhất lên tới trên 2 tỷ đồng.
Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ, 3 người tử vongMột vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Quảng Bình khiến 3 người tử vong.
Công an Hà Nội công bố địa điểm đăng ký, cấp biển số xeCông an xã thuộc 17 huyện và 1 thị xã ở Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng ký, cấp biển số ô tô, xe máy. Với 12 quận nội thành, công an một số phường sẽ tiếp nhận đăng ký, cấp biển số xe máy.
Giám đốc thiết kế của Mercedes: "Không phải cứ nhiều màn hình là sang"Thương hiệu ô tô Đức muốn dùng sự tinh tế và chỉn chu để tăng độ cao cấp, xa xỉ cho không gian nội thất của xe.
Mẫu giấy phép lái xe do Bộ Công an cấp từ ngày 1/3Phôi GPLX được làm bằng vật liệu PET hoặc vật liệu có tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương, có hoa văn màu hồng và các ký hiệu bảo mật.
Người dân Hà Nội đăng ký, bấm biển số xe "chỉ mất vài phút"Sáng nay, tại các cơ sở đăng ký xe của Phòng CSGT Hà Nội đông đúc người dân tới làm thủ tục, tuy nhiên người dân cho biết, họ chỉ mất vài phút là được bấm biển.
Vì sao Nissan phải khai tử niềm tự hào GT-R?Sau 18 năm, mẫu xe tính năng vận hành cao từng được ví như "Godzilla" trong làng xe đã chính thức bị khai tử.