Đặc sản "bốc mùi" của người Nhật thách thức thực kháchVới hương vị bốc mùi nồng nặc, Shiokara khiến cho không ít du khách tái mặt, nhanh chóng quay đi nhưng lại là món ăn yêu thích của người Nhật.
01:16Món ăn này thường được người Nhật dự trữ trong mùa đông, vì trong ShiokaraVới hương vị bốc mùi nồng nặc, Shiokara khiến cho không ít du khách tái mặt, nhanh chóng quay đi nhưng lại là món ăn yêu thích của người Nhật.
Những món đặc sản "khó nuốt" nhất thế giớiCùng đi vòng quanh thế giới để khám phá nền ẩm thực phong phú của các quốc gia với những món đặc sản lạ lùng nhất.
Những món đặc sản “khó nuốt” thách thức người ănMỗi quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực khác biệt. Với những nơi món ăn này là đặc sản vùng miền, thì tại nơi khác nó có thể là “nỗi khiếp đảm” của người lần đầu tiên dùng thử.
Những món đặc sản Nhật Bản khiến thực khách phải "lè lưỡi"Thưởng thức ẩm thực địa phương là một trong những điều lý thú nhất khi đi du lịch. Tuy nhiên, do sự khác biệt văn hóa, đôi khi có những món ăn là đặc sản của nơi này, nhưng lại khiết người khác rất “khó nuốt”.
Những món ăn kinh dị trên thế giớiĐối với một số quốc gia, những món ăn như trứng lộn, phó mát thôi, mắt cá, nội tạng động vật… được xếp vào loại kinh dị. Tuy nhiên đối với một số nền văn hóa khác thì chúng lại là những món đặc sản không phải ai cũng có cơ hội được nếm.