Hà Nội: Phát hiện gần 6.000 sản phẩm giày dép giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngChi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho hay đã chuyển cơ quan công an toàn bộ hồ sơ và tang vật vụ việc kinh doanh gần 6.000 sản phẩm giày dép giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng để xử lý theo quy định pháp luật.
Milano giảm 50% tất cả các sản phẩm giày dépĐể đón chào mùa hè 2012, Milano giới thiệu chương trình khuyến mại giảm tới 50% dành cho tất cả các sản phẩm giày dép tại cửa hàng từ 9h sáng ngày 30/5.
Chuyển động tự nhiên với giày ECCO Biom®2.2 - công nghệ Natural motion®ECCO là nhãn hàng bảo chứng cho sản phẩm giày dép chất lượng cao, kết hợp giữa sự thoải mái và phong cách.
Đà Nẵng: Đấu giá lô tang vật vi phạm hành chính bị tịch thuCông an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) lựa chọn tổ chức đấu giá lô sản phẩm giày dép, áo quần, đồ điện là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu. Giá khởi điểm hơn 40,5 triệu đồng.
Kaleea Store: Thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện "hot" cho phái đẹpKaleea Store là thương hiệu đi đầu trong việc sáng tạo những sản phẩm giày dép chất lượng cao dành cho phụ nữ Việt, chú trọng mang tới cảm giác thoải mái, êm dịu và dễ chịu cho người sử dụng.
Hậu quả khi sử dụng giày dép chỉnh hình chân bẹt kém chất lượng và tác hại khôn lườngNhững sản phẩm giày dép sức khỏe giả, nhái đã xuất hiện trên thị trường. Mọi người cần cảnh giác và chung tay đẩy lùi đối với các sản phẩm này để tránh mang lại hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng.
Bluewind - Thương hiệu giày thể thao dành cho mọi khách hàngĐể tạo nên vẻ thanh lịch cho bộ trang phục, có lẽ giày dép là một phần không thể thiếu. Thấu hiểu được điều này, Bluewind mang đến những sản phẩm giày dép thời trang, tinh tế với nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
GUCCI & MILANO FINAL sale tất cả giày dépThứ 6, ngày 29/6/2012, GUCCI & MILANO khuấy động mùa hè với chương trình FINAL SALE (chỉ còn 30% giá gốc) được mong đợi nhất dành cho tất cả sản phẩm giày dép.
Sắm giày dép Gucci với ưu đãi tới 50%Chào mùa hè 2012, Gucci Việt Nam ưu đãi giảm tới 50% hầu hết các sản phẩm giày dép tại 63 Lý Thái Tổ, HN & 88 Đồng Khởi, Tp HCM. Chương trình bắt đầu từ ngay hôm nay, 6/6/2012.
EC chính thức khởi kiện VN bán phá giá giày dépTối qua 7/7, ông Nguyễn Đức Thuấn, phó chủ tịch Hiệp hội Da giày VN (Lefaso), cho biết Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức đăng thông báo về việc khởi kiện VN và Trung Quốc đã bán phá giá các sản phẩm giày dép được làm bằng da tự nhiên vào thị trường EU.
Tạm giữ hơn 10.000 đôi giày không rõ nguồn gốc ở Hưng YênKiểm tra một cửa hàng tại Hưng Yên, lực lượng chức năng phát hiện 10.100 đôi giày nam giả da không tem nhãn, trị giá ước hơn 250 triệu đồng, đã tạm giữ để xác minh.
Hé lộ nơi có giá đắt đỏ nhất Việt NamTrong 34 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Hà Nội tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu với mức giá đắt đỏ nhất cả nước năm 2025.