Sau gạo ngon nhất thế giới, Việt Nam sắp ra mắt gạo dược liệu ngừa bệnh tậtKhông dừng lại ở danh hiệu ngon nhất thế giới, ngành lúa gạo đang phát triển các giống có dược tính. Sản phẩm mới này tập trung vào chỉ số đường huyết thấp, giúp người dùng chủ động phòng ngừa bệnh.
Ra mắt thị trường 6 mặt hàng gạo đạt chuẩn Global GAPGạo sạch VinEco sẽ được phân phối độc quyền trên hệ thống VinMart và VinMart+ tại khu vực phía Nam vào ngày 26/12 và toàn quốc từ ngày 30/12/2015.
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nông sản sạch trong nước “lên ngôi”Theo khuyến cáo của chuyên gia y tế, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có thuốc chữa, người dân nên chủ động phòng tránh và bổ sung dinh dưỡng giúp tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể.
Kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu thực phẩm dễ hư tại lễ hội lần đầu tổ chức"Các loại thực phẩm dễ hư như nước cốt dừa được kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu để phục vụ truy xuất nguồn gốc", thành viên Ban tổ chức lễ hội lần đầu diễn ra ở TPHCM khẳng định.
Vingroup ký thỏa thuận hợp tác với 500 hộ sản xuấtSau hơn 6 tháng triển khai, Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” do Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup phát động đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với 500 hộ sản xuất thuộc các lĩnh vực Rau, Nấm, Gạo, Trái cây. Công bố được đưa ra tại Hội thảo “Lan tỏa mô hình sản xuất nông sản sạch” tổ chức ngày 25/4 tại tỉnh Lâm Đồng.
Tổng Giám đốc VinEco: Mục tiêu lớn nhất là lan tỏa văn hóa làm nông nghiệp an toàn“Mục tiêu lớn nhất của chương trình là tạo được văn hóa sản xuất nông nghiệp an toàn. Khi văn hóa “làm sạch” được lan rộng, trở thành thói quen và cách làm đương nhiên, nông sản ra thị trường người tiêu dùng không còn phải phân biệt “sạch - bẩn” tức là VinEco đã thành công”.
Gia đình rời phố Hà Nội, chi 8 tỷ đổi lấy nơi ở trong lành, không bụi mịnBỏ lại sau lưng những ngày hít thở bụi mịn ở Hà Nội, chị Xuân Quỳnh đưa các con về Ba Vì, bắt đầu hành trình tạo dựng cuộc sống mới giữa rừng xanh.
VinEco ra mắt sản phẩm Chôm chôm sạchVinEco vừa công bố ra mắt dòng chôm chôm VinEco chất lượng cao, được trồng từ nông trường Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là sản phẩm mới nhất theo hình thức đầu tư vào nông trường trồng cây ăn trái có sẵn, áp quy trình đảm bảo kiểm soát chất lượng của VinEco nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.
“TPHCM có Sở An toàn thực phẩm, nhưng các Sở khác không đứng ngoài cuộc”Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, TPHCM có mô hình Sở An toàn thực phẩm đặc thù, duy nhất trên cả nước, nhưng các Sở ngành khác cũng không đứng ngoài cuộc trong công tác này.
Hình mẫu đàn ông hiện đại qua góc nhìn của Quang Hùng MasterDThời gian gần đây, ca sĩ Quang Hùng MasterD tích cực lan tỏa hình mẫu “trai đảm trăm điểm”. Qua đó, nam ca sĩ cho rằng tinh thần chủ động chia sẻ việc nhà với phái nữ giúp tăng tính gắn kết trong gia đình.
Nông nghiệp cần những DN không chỉ “mua đi bán lại”Với việc “xắn tay” vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất, Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup đã cho thấy vai trò của một doanh nghiệp lớn trong ngành nông nghiệp. Vai trò đó không dừng lại ở việc “mua đi bán lại” nông sản, mà còn là một đại sứ lan tỏa ý thức sản xuất sạch trong cộng đồng, hướng tới một tương lai bền vững cho nền nông nghiệp Việt.
Công an TPHCM tranh thủ từng phút để hỗ trợ người dân ở tâm lũ miền TrungỞ tâm lũ miền Trung, lực lượng Công an TPHCM tranh thủ từng phút để cứu hộ người gặp nạn, hỗ trợ bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.