Ô Quan Chưởng rực sáng trong đêm với màn trình diễn ánh sáng 3DLần đầu tiên các điểm di sản văn hóa, lịch sử ở Thủ đô Hà Nội được trình chiếu ánh sáng bằng công nghệ 3D Mapping. Tối qua, Ô Quan Chưởng đã đem đến cho người dân và du khách nhiều trải nghiệm mới lạ.
NTK Thủy Nguyễn bọc thép cây sồi cao 18m gây ấn tượng ở triển lãm tại PhápTriển lãm sắp đặt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn nói về định luật bảo toàn năng lượng, vòng xoáy cuộc sống, nhận được sự chú ý của giới mộ điệu.
Galaxy S24 Ultra lộ thay đổi nhỏ trong thiết kế, sở hữu màn hình siêu sángNhững hình ảnh thực tế của Galaxy S24 Ultra vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội. Dựa vào những hình ảnh này có thể nhận ra một chi tiết thay đổi nhỏ trong thiết kế của sản phẩm so với phiên bản tiền nhiệm.
Khai mở giá trị sống mới từ lễ ra mắt phân khu Hawaii - Masteri WaterfrontBữa tiệc ánh sáng tại lễ ra mắt phân khu Hawaii - Masteri Waterfront đã mang đến một khái niệm về thành công trong thời đại mới, đó là khi con người cân bằng 6 giá trị sống: thể chất, tinh thần, gia đình, sự nghiệp, tài chính và lối sống.
Volkswagen sẽ mở bán xe điện tại Việt Nam, có mẫu ngang cỡ VinFast VF 8Mẫu xe điện đầu tiên được Volkswagen đưa về Việt Nam có thể cạnh tranh với VinFast VF 8 nếu xét về kích cỡ nhưng giá bán nhiều khả năng sẽ cao hơn sản phẩm Việt.
Công ty nhà đại gia Đặng Văn Thành muốn phát hành 500 tỷ đồng trái phiếuCông ty Thành Thành Công - Biên Hòa của gia đình "vua mía đường" Đặng Văn Thành dự kiến phát hành trái phiếu với lãi suất 4 kỳ tính lãi đầu tiên là 10,5%/năm.
Vianco với dự án "Tặng miễn phí một triệu bóng đèn, tiết kiệm 100 tỷ đồng tiền điện"Mỗi người chỉ cần mang bóng đèn sợi đốt/compact, điểm đổi bóng Vianco sẽ tặng ngay một bóng đèn LED mới hoàn toàn miễn phí. Vianco tin rằng một triệu bóng đèn được đổi sẽ tạo nên kỳ tích.
Toyota Alphard 2024 về đại lý, có bản hybrid, giá từ 4,37 tỷ đồngSở hữu thiết kế được làm mới, Toyota Alphard 2024 còn có nhiều nâng cấp đáng chú ý nhất là tùy chọn động cơ, trong khi giá khởi điểm giữ nguyên.
Clip "chàng trai nhảy lộn nhào giữa 2 mái nhà cao 20m" nổi bật tuần quaMàn nhảy lộn nhào mạo hiểm ở độ cao 20m; nữ "chiến thần livestream" với cách bán hàng đặc biệt; xe sang gặp tai nạn kinh hoàng vì phóng nhanh giành đường… là những clip nổi bật tuần qua.
Sắp có gian hàng Việt tiêu biểu trên Alibaba.comCác gian hàng đặc biệt không chỉ giới thiệu những sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Việt Nam, mà còn cung cấp nền tảng chiến lược cho các doanh nghiệp trong nước kết nối với khách hàng toàn cầu.
Căn hộ thông tầng tại The Manor Tower Lào Cai - "viên kim cương" dành cho giới thượng lưuThe Manor Tower Lào Cai được kỳ vọng là chốn an cư dành cho cộng đồng tinh hoa với đầy đủ tiện ích đẳng cấp và mang tới những trải nghiệm thượng lưu từ các sản phẩm bất động sản độc bản.
Signify Việt Nam ký hợp tác cùng Đức Tường GroupSự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty cổ phần tập đoàn Đức Tường dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác thế mạnh thương hiệu Philips.