Người dân tranh nhau lấy lộc trong lễ rước kiệu Bà ở Bình DươngChiều 12/2, hàng nghìn người dân tranh nhau lấy lộc từ các "thần tiên" trong lễ rước kiệu Bà ở tỉnh Bình Dương để cầu may trong năm mới.
02:15Người dân tranh nhau lấy lộc trong lễ rước kiệu Bà ở Bình DươngChiều 12/2, hàng nghìn người dân tranh nhau lấy lộc từ các "thần tiên" trong lễ rước kiệu Bà ở tỉnh Bình Dương để cầu may trong năm mới.
Du khách đổ về Bình Dương xem rước kiệu BàChiều 6/2 (mùng 9 tháng Giêng), lễ rước kiệu cộ Bà (kiệu Bà) năm 2025 diễn ra tại Bình Dương, thu hút hàng nghìn du khách thập phương về tham dự.
Hàng nghìn người chen chân tại lễ rước kiệu Bà Bình DươngChiều 24/2, hàng nghìn người dân đổ ra đường để đón đoàn rước kiệu Bà Bình Dương qua các tuyến phố.
Xem khách Tây làm trâu cày, dân làng rước kiệu Bà CầuChương trình "Chợ quê ngày hội" tại khu di tích quốc gia cầu ngói Thanh Toàn (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) có nhiều hoạt động hấp dẫn và thu hút đông đảo người dân, du khách tham dự.
Hàng nghìn người tham dự lễ hội chùa Bà Bình DươngNgày 12/2 ( tức rằm tháng Giêng), lễ rước kiệu Bà tại chùa Bà Bình Dương đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn người.
Biển người đội nắng “chảy theo dòng” rước kiệu BàChiều 19/2 (nhằm ngày Rằm tháng Giêng), hàng vạn người khách thập phương đổ về chùa Bà Thiên Hậu để tham gia Lễ rước kiệu Bà. Bất chấp cái nắng như đổ lửa của tiết trời Nam Bộ, dòng người vẫn nối dài trên khắp tuyến phố ở Bình Dương.
Thành phố “rung chuyển” theo lễ rước kiệu BàThành phố Thủ Dầu Một như “chuyển động” theo lễ rước kiệu Bà diễn ra chiều 22/2 (nhằm ngày rằm tháng Giêng). Hàng chục nghìn người phủ kín các con đường đón chờ đón kiệu Bà đi qua.
Hàng nghìn người đứng kín hai bên đường xem rước kiệu Bà ở Bình DươngĐại lễ cung nghinh thánh giá Thiên Hậu Thánh Mẫu xuất du thịnh hội thường gọi là lễ rước cộ Bà hay lễ rước kiệu Bà năm 2024 ở Bình Dương thu hút hàng nghìn người dân thập phương về tham gia.
Hàng vạn người đội nắng đi rước kiệu BàChiều ngày 5/3, hàng vạn người khách thập đã đổ về chùa Bà Thiên Hậu để tham gia Lễ rước kiệu Bà quanh TP Thủ Dầu Một. Bất chấp cái nắng như "đổ lửa" của tiết trời Nam Bộ, dòng người vẫn nối dài trên khắp tuyến phố ở Bình Dương.
Người dân ngất xỉu khi chen chúc tại lễ rước kiệu Bà ở Bình DươngChiều 5/2 (tức 15 tháng Giêng) hàng vạn du khách từ khắp nơi đã tụ họp về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tham gia lễ rước kiệu Bà. Một số người đã ngất xỉu khi chen chúc dưới trời nắng nóng.
Thành phố “rung chuyển” theo lễ rước kiệu BàThành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) như “chuyển động” theo lễ rước kiệu Bà diễn ra chiều qua 24/2 (nhằm ngày rằm tháng Giêng). Hàng chục ngàn người phủ kín các con đường.