Cặp đôi Hà Nội khẩu chiến tại quán bánh cuốn Trung Quốc: Chủ quán lên tiếngKhi đoạn video ghi cảnh hai vị khách đến từ Hà Nội xảy ra xô xát tại một quán bánh cuốn nằm ở Hà Khẩu (Trung Quốc) chưa lắng xuống, mới đây người chủ quán cũng chính thức lên tiếng.
01:34Quán bánh cuốn gia truyền đắt hàng suốt 30 năm ở Hà NộiKhép mình trong một góc nhỏ ở dốc phố Hòe Nhai (Ba Đình) quán bánh cuốn gia truyền bà Xuân tồn tại đã trên 30 năm, đông khách từ sáng tới tối.
Chủ quán bánh cuốn 3 đời đông khách tiết lộ bí quyết là... chiếc cối đáNằm nép mình trong một góc nhỏ ở dốc phố Hòe Nhai (Ba Đình), quán bánh cuốn gia truyền bà Xuân tồn tại đã trên 30 năm, đông khách từ sáng tới tối.
Quán bánh cuốn đắt hàng suốt 40 năm, ngày bán 200 suất ở Hà NộiNếu như bánh cuốn Thanh Trì không nhân, đặc trưng bởi cái trắng muốt, thì quán bánh cuốn gần 40 năm của chị em họ Hoàng lại hút khách bởi vị đậm đà của nhân thịt mộc nhĩ và bát nước chấm vừa miệng.
01:42Quán bánh cuốn "chị em", gần 40 năm đắt hàng nhờ bát nước chấm gia truyềnNếu như bánh cuốn Thanh Trì không nhân, đặc trưng bởi cái trắng muốt, thì quán bánh cuốn gần 40 năm của chị em họ Hoàng lại hút khách bởi vị đậm đà của nhân thịt mộc nhĩ và bát nước chấm vừa miệng.
Quán bánh cuốn ở Vũng Tàu bị tố "chặt chém", bà chủ nói tính nhầm tiềnMua 2 hộp bánh cuốn bình thường với giá 200.000 đồng, chị H. đã đăng lên mạng xã hội cảnh báo mọi người "biết để né". Chủ quán nói tính nhầm tiền.
"Bí mật" quán bánh cuốn ở Bình Định, bà chủ bán vèo cả nghìn cái/ ngàyNhờ độc chiêu pha nước chấm riêng, mỗi ngày quán bán cả 1.000 cuốn bánh, tính không xuể, khách rất đông, từ người dân địa phương, khách vãng lai, thậm chí khách ở TP HCM, Hà Nội...
01:21Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêmQuán bánh cuốn này không có biển hiệu, chỉ mở bán từ 10 giờ đêm - 4 giờ sáng, khách đến ăn đặt cho quán nhiều cái tên kỳ lạ "bánh cuốn bốt điện", "bánh cuốn đêm", "bánh cuốn Tôn Đức Thắng".
Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêmQuán bánh cuốn này không có biển hiệu, chỉ mở bán từ 10 giờ đêm - 4 giờ sáng, khách đến ăn đặt cho quán nhiều cái tên "bánh cuốn bốt điện", "bánh cuốn đêm", "bánh cuốn Tôn Đức Thắng".
Quán ăn vùng xanh ở Đà Nẵng: "Nhìn khách đến mua mang về vui quá trời!""Sáng nay nhìn khách đến mua mà vui quá trời. Quán đóng cửa hơn một tháng nay, nay mở bán cho khách mang về, có đồng ra đồng vào, đỡ áp lực", chị Huệ, chủ quán bánh cuốn ở vùng xanh Đà Nẵng chia sẻ
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.