00:22Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xeMột cặp đôi đã nhận án tù treo 6 tháng vì hành vi liều lĩnh vừa quan hệ vừa lái xe khi đi trên đường.
Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xeMột cặp đôi đã nhận án tù treo 6 tháng vì hành vi liều lĩnh vừa quan hệ vừa lái xe khi đi trên đường.
"Chạy chậm, bám làn trái" trên cao tốcNhiều tài xế có thói quen "chiếm giữ làn trái" dù chạy xe với tốc độ chậm, nhất là trên cao tốc. Hệ lụy của tình trạng này là gì?
CSGT Hà Nội tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xeNhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận nhiệm vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Bộ Giao thông vận tải, Công an Hà Nội đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho Phòng CSGT Hà Nội.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Xe điện Mini EV bản 5 chỗ có giá bán chưa đến 160 triệu đồng tại Trung QuốcVới việc có thêm cấu hình 5 cửa, Wuling Mini EV có nhiều tiềm năng giữ vững ngôi vị xe năng lượng mới bán chạy nhất thế giới.
Mất lái ở khúc cua, ô tô lao thẳng vào xe đối diệnCó vẻ như việc tài xế phóng nhanh phanh gấp ở khúc cua đã khiến chiếc ô tô con bị trượt mất kiểm soát trên mặt đường trơn.
Vụ tai nạn 6 người chết: Thủ tướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêmThủ tướng yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 6 người tử vong ở tỉnh Sơn La; xử lý nghiêm đối với tổ chức, cá nhân vi phạm quy định, gây ra vụ tai nạn.
Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục sát hạch, cấp giấy phép lái xeUBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho đến thời điểm chuyển giao sang Công an tỉnh này.
Khách Việt có thêm 5 lựa chọn mô tô mới, mẫu đắt nhất giá ngang SUV cỡ BDanh mục mô tô phân khối lớn của Honda Việt Nam được làm mới và bổ sung sản phẩm, với các dòng xe có giá 180-620 triệu đồng.