Thứ tư, 16/10/2019 - 05:38

Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xe

Dân trí

Một cặp đôi đã nhận án tù treo 6 tháng vì hành vi liều lĩnh vừa quan hệ vừa lái xe khi đi trên đường.

Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xe

Một cặp đôi nhận án phạt tù treo 6 tháng vì hành vi liều lĩnh vừa quan hệ vừa lái xe trên đường cao tốc AP – 6 gần thị trấn Villcastin thuộc tỉnh Segovia, Tây Ban Nha.

Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xe - 1
Cặp đôi liều lĩnh "mây mưa" khi đang lái xe trên đường

Video kéo dài chưa đầy 1 phút ghi cảnh cô gái trong trạng bán khỏa thân, ngồi trên đùi đối tác và có những hành động nhạy cảm. Trong khi đó, người đàn ông vẫn cầm lái và đi xe ở làn giữa, thậm chí cố vượt lên trên những xe khác. Hành động này khiến nhiều tài xế đang lưu thông trên đường bị sốc. Họ dùng điện thoại quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, cảnh sát đã tìm thấy thông tin của cặp đôi. Đó là chàng trai sống ở thủ đô Madid. Tại cơ quan điều tra, cả hai thú nhận quá liều lĩnh và nhận lỗi sai về mình.

Cặp đôi nhận án tù vì quan hệ khi lái xe - 2
Cặp đôi nhận án tù treo 6 tháng vì hành vi liều lĩnh

Phiên tòa mở hôm 12/10 đã đưa ra hình phạt chính thức. Theo các công tố viên, đây là hành vi nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng bản thân cũng như người khác nên đề nghị án tù 9 tháng kèm tiền phạt và cho rằng “Hành động này có thể phạt hai năm tù và 500 Euro”. Cuối cùng, cặp đôi người Tây Ban Nha bị tuyên án tù treo 6 tháng.

Trước đó, vào tháng 12/2017, một cặp đôi cũng bị quay cảnh đang mải “hành sự” khi đang lái xe trên đường với vận tốc hơn 110 km/h tại con đường lớn gần Yalia thuộc địa phận tỉnh Jujuy phía tây bắc Argentina. Cặp đôi thậm chí còn bật đèn báo nguy hiểm khi “mây mưa”. Lúc phát hiện bị quay phim, người đàn ông còn giơ ngón tay khiêu khích người khác.

Quốc Việt

Theo DM

Từ khóa: