Loạt SUV cỡ C mới cho khách Việt: Từ xe 7 chỗ đến dẫn động 4 bánhPhân khúc gầm cao hạng C được nhiều hãng xe đầu tư bằng loạt sản phẩm mới trong những tháng cuối năm, thêm lựa chọn cho khách hàng Việt Nam.
Rộ tin Toyota Corolla Cross sắp có đối thủ mới, động cơ là điểm mạnhGAC GS3 có thể là sản phẩm thứ 4 của thương hiệu ô tô Trung Quốc này tại Việt Nam, sẽ gia nhập phân khúc gầm cao đang "hot" tại Việt Nam.
Phân khúc SUV đô thị tháng 10: Hyundai Creta vượt doanh số SeltosHyundai Creta giành lại vị thế dẫn đầu phân khúc gầm cao cỡ B trong tháng 10, còn trước đó liên tục bị Kia Seltos vượt qua ở vài tháng trước đó.
Suzuki tung SUV cỡ A, cạnh tranh Kia Sonet và Toyota Raize khi về Việt NamPhân khúc gầm cao cỡ nhỏ đón thêm mẫu Suzuki Fronx và bên cạnh khâu sản phẩm thì khách hàng còn đặt ra những yêu cầu trong việc phân phối cũng như dịch vụ sau bán hàng.
Kodiaq thế hệ mới ra mắt, Skoda hé lộ mẫu xe lắp ráp đầu tiên tại Việt NamLàm mới thiết kế đặc biệt là nội thất, Kodiaq mới được kỳ vọng tăng sức cạnh tranh trong phân khúc gầm cao cỡ D. Thương hiệu Séc cũng sẽ tung ra mẫu xe lắp ráp trong nước, thuộc phân khúc B.
VinFast VF 7 chinh phục người dùng trẻVinFast VF 7 chinh phục người dùng bằng thiết kế khác biệt và trải nghiệm lái giàu cảm xúc.
Toyota Camry - "thành lũy cuối cùng" của sedan hạng D đang lung layLũy kế doanh số của Toyota Camry sau 5 tháng đầu năm giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, dù giá bán lẻ đề xuất đã được điều chỉnh giảm nhờ ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt.
Sedan cỡ C giảm sức hút tại thị trường Việt NamTrong tháng 5, doanh số của các mẫu sedan cỡ C tại thị trường Việt Nam ghi nhận sự sụt giảm đáng kể. Nhiều ô tô chỉ bán được dưới 100 xe.
Gần 800 xe Ranger và Everest gặp lỗi có thể gây giảm tầm nhìn khi trời mưaNhững chiếc Ford Ranger và Everest gặp lỗi cần triệu hồi tại Việt Nam tuy không phải lô xe mới nâng cấp, nhưng đều thuộc model có phom mới nhất.
Toyota Corolla Altis chia tay thị trường Việt sau gần 30 năm gắn bóLũy kế doanh số của Toyota Corolla Altis sau 5 tháng đầu năm không vượt quá 20 chiếc, riêng trong tháng 5 không bán ra xe nào.
Loạt xe xăng dầu bán chạy nhất trong tháng 5: Hơn một nửa là Toyota và FordBảng xếp hạng 10 mẫu ô tô chạy xăng, dầu có doanh số cao nhất thị trường Việt Nam trong tháng 5 có khá nhiều sự thay đổi, với sự biến mất của nhiều sản phẩm và không có mẫu xe gầm thấp nào.
Giới trẻ Mỹ chuộng sedan hơn SUV, hãng xe bắt đầu đổi hướngTại Mỹ, người mua ô tô trẻ tuổi hơn, giá cả thấp hơn và thị hiếu thay đổi có thể giúp phân khúc sedan bất ngờ khởi sắc.