5 ưu điểm vượt trội của Alokiddy - phần mềm học tiếng Anh cho béVới những ưu điểm vượt trội, Alokiddy là phần mềm được rất nhiều phụ huynh trên toàn quốc lựa chọn cho con tự học tiếng Anh tại nhà. Vừa học vừa vui với lộ trình bài bản góp phần giúp trẻ nắm chắc kiến thức, tự tin giao tiếp như người bản xứ.
Phần mềm học tiếng Anh phù hợp mọi lứa tuổi“Sự khác biệt của DynEd đó là hệ thống các bài thi xác định năng lực đầu vào của học sinh giúpchỉ định chương trình học phù hợp...”, ông Lance Knowles, Chủ tịch Tập đoàn DynEd International, Inc đã nói về phần mềm học tiếng Anh đặc biệt này.
Việt Nam đi đầu về phổ biến phần mềm học Tiếng Anh trên máy tínhViệt Nam sẽ là nước đầu tiên phổ biến phần mềm học tiếng Anh trên máy tính do Tập đoàn Intel và Hội đồng Anh phối hợp thực hiện. Phần mềm này sẽ được cài đặt sẵn trên những chiếc máy tính để bàn và máy tính bảng
Cậu học trò lớp 4 sáng tạo phần mềm học Tiếng AnhKhông chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Nguyễn Lê Hoàng Linh (SN 2001, học sinh Trường tiểu học Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng) còn liên tiếp giành nhiều giải thưởng ở lĩnh vực tin học khiến thầy cô và bạn bè trong trường yêu mến và khâm phục.
4 công trình sáng tạo giáo dục được trao thưởng 400 triệu đồngĐèn học thông minh The Smart Light công nghệ 4.0 (IoT); Hệ thống xác thực trình độ học vấn bằng công nghệ Blockchain; Thiết kế thiết bị PSE giúp cho trẻ mắc hội chứng down học đọc; Phần mềm học tiếng anh trực tuyến IOSTUDY là 4 công trình đoạt giải “Tri thức trẻ vì giáo dục 2018”.
Cựu SV ĐH Cambridge người Việt giành giải Nữ lập trình viên của FacebookVới Engeek - Ý tưởng phần mềm học tiếng Anh qua tin nhắn Facebook, Phạm Thị Khánh Linh cùng các thành viên nhóm Fantastic 4 đã giành giải “Women Who Code” (Giải Nữ Lập Trình Viên). Khánh Linh đã tốt nghiệp Đại học Cambridge (Anh), chuyên ngành Khoa học Tự nhiên và Kinh Doanh
Tự học tiếng Anh với American Master 1.0American Master 1.0 là một phần mềm học tiếng Anh mới ra mắt của Viet Sun Co., Ltd và PVC Trading Co., Ltd. Phần mềm này là một khóa học tiếng Anh giao tiếp dạng mở với nhiều đặc tính độc đáo có thể phù hợp cho người học ở nhiều trình độ, lứa tuổi khác nhau.
Tôi cần những người giỏi…Tiêu biểu cho thế hệ 8X, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Hoa Kỳ - Nguyễn Anh Đức vừa bước sang tuổi 25. Từ hai bàn tay trắng, Đức hiện là chủ nhân của những chương trình phần mềm học tiếng Anh với doanh thu mỗi năm trên 3 tỉ đồng.
Nhà khoa học đàm phán dự án hàng triệu USD, làm phần mềm cạnh tranh GoogleDân trí có cuộc trò chuyện với PGS.TS Nguyễn Ái Việt, người đứng sau cuộc đàm phán bản quyền phần mềm giữa Chính phủ Việt Nam với Microsoft và viết "Kế hoạch Ba Đình" về phát triển khoa học công nghệ.
Tài xế ô tô chấp nhận đè vạch kẻ liền, đi lấn làn để tránh xe máy vượt ẩuTrong tình huống này, nếu tài xế di chuyển về đúng làn của mình thì có thể đã xảy ra va chạm với hai thanh niên đi xe máy lạng lách, vượt ẩu.
Xu thế chuyển đổi số trong đổi mới giáo dục và kiểm tra đánh giáTập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) vừa tổ chức hội thảo "Chuyển đổi số trong đổi mới giáo dục và kiểm tra đánh giá", quy tụ đại diện từ các Sở, Phòng GD&ĐT, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm Ngoại ngữ trên toàn quốc.
Phấn đấu năm 2035, 100% học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ haiTheo dự thảo của Bộ GD&ĐT, đến năm 2035, phấn đấu 100% học sinh phổ thông được học chương trình môn tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 12).