Nissan Almera 2025 ra mắt, thêm trang bị và giảm giá để "đấu" Vios, AccentVới giá mới 489-569 triệu đồng trong khi được bổ sung về tiện nghi, mẫu xe hạng B của Nissan hứa hẹn sẽ thêm sức cạnh tranh trước các đối thủ.
Đối thủ của Toyota Vios vừa ra mắt đã giảm giá tới 20 triệu đồng tại đại lýƯu đãi giảm giá của Nissan Almera 2025 có sự chênh lệch tùy đại lý và phiên bản, có nơi sẵn sàng tặng thêm bảo hiểm thân vỏ.
Đối thủ của Toyota Vios và Honda City được giảm tới 80 triệu tại đại lýMức giảm của Nissan Almera đang khá hấp dẫn nhưng phải đánh đổi bằng năm sản xuất, đồng thời chỉ dành cho một phiên bản cố định, không đa dạng như chương trình khuyến mại của các đối thủ.
Nissan quyết “vượt khó”, nâng cấp mẫu sedan bán chạy đối đầu Corolla, CivicMột trong những chủ lực doanh số của Nissan thay đổi mạnh về thiết kế, bổ sung nhiều trang bị nhưng gây hụt hẫng về động cơ.
Honda City bán vượt Accent trong tháng 7, tăng tốc “rượt đuổi” ViosHonda City là mẫu xe có doanh số tăng trưởng mạnh nhất phân khúc sedan hạng B trong tháng 7, nhưng lượng xe tiêu thụ vẫn kém một chút so với Toyota Vios.
Sedan hạng B đua giảm giá trong tháng 6, có xe còn chưa tới 350 triệu đồngGần như toàn bộ các sản phẩm trong phân khúc sedan hạng B đều có ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 6, mức hỗ trợ trung bình là 50% và cao nhất lên tới 100%.
Sedan hạng B đua giảm giá cuối năm, nhiều mẫu rẻ ngang xe hạng AĐa phần các mẫu sedan hạng B đều có ưu đãi từ nhà phân phối trong tháng 11, nhưng cũng có sản phẩm được đại lý “tất tay” giảm giá nhằm đẩy hàng tồn.
Sedan cỡ B tháng 5: Honda City sụt giảm, Hyundai Accent cải thiện doanh sốVừa bứt phá ở tháng 4, doanh số của Honda City đã giảm mạnh trong tháng 5, tạo cơ hội cho các sản phẩm khác vươn lên.
Không còn ưu đãi lệ phí trước bạ, Honda City sắp gặp khó với Vios và AccentTrái với Honda City, nhiều mẫu xe ở phân khúc sedan hạng B vẫn có khuyến mại lớn trong tháng 4.
Sedan hạng B tháng 1: Toyota Vios thất thế, Honda City "leo đỉnh"Honda City là mẫu sedan hạng B duy nhất có doanh số tăng trong tháng đầu năm 2025.
Sedan hạng B đua giảm giá tháng thấp điểm, có mẫu hạ tới 50 triệu đồngCó tới 5 sản phẩm thuộc phân khúc sedan hạng B được áp dụng ưu đãi giảm giá trong tháng 2, trong đó đa phần đến từ chương trình của hãng.
Đối thủ của Toyota Land Cruiser rục rịch về Việt Nam, giá dự kiến 4 tỷ đồngNếu đúng như tư vấn bán hàng chia sẻ, đây sẽ là lần đầu tiên Nissan Patrol được ra mắt Việt Nam.