Những khách sạn kỳ lạ và độc đáo nhất thế giớiCác khách sạn kỳ lạ và độc đáo dưới đây sẽ đưa bạn đến những cuộc hành trình đầy thú vị...
Đến thăm những khách sạn kỳ lạ nhất thế giớiTạp chí thông tin du lịch của Anh, CNtraveler, vừa công bố danh sách 10 khách sạn có thiết kế cũng như phong cách lạ lùng nhất thế giới.
Sun Group rót gần 91.600 tỷ đồng kiến tạo hệ sinh thái lưu trú 17.400 phòng tại Phú QuốcVới tổng mức đầu tư lên tới gần 91.600 tỷ đồng, tập đoàn Sun Group đang từng bước hình thành "hệ sinh thái lưu trú" quy mô lớn, trải dài từ khách sạn cao cấp đến căn hộ dịch vụ nhằm phát triển hạ tầng du lịch tại Phú Quốc.
Vũng Tàu kín phòng cuối tuần, gia đình 10 người gọi "cháy máy" không có chỗNgồi trước màn hình điện thoại, chị Trần Thị Phượng (Tây Ninh) căng thẳng tìm chỗ nghỉ cho chuyến đi Vũng Tàu cuối tuần của gia đình, bởi chị liên tục bị các khách sạn từ chối vì "cháy phòng".
Khách Tây mê mẩn một nơi ở Việt Nam, ở gần nửa tháng vẫn muốn chơi tiếpThay vì liên tục di chuyển giữa các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam như nhiều du khách khác, vị khách người New Zealand dành trọn vẹn 11 ngày ở Hội An. Sau chuyến đi, cô muốn tiếp tục quay trở lại.
Tỉnh rộng thứ 3 cả nước quy hoạch 16 sân golf từ cao nguyên đến ven biểnTỉnh Đắk Lắk quy hoạch 16 sân golf ở cao nguyên lẫn ven biển nhằm tạo động lực cho ngành du lịch chất lượng cao, thu hút các nhà đầu tư chiến lược.
Ngủ trong khách sạn ống cống giữa châu Âu, bất ngờ với cái giá phải trảNằm tại thị trấn Ottensheim, gần thành phố Linz (Áo), khách sạn ống cống Das Park là một trong những mô hình lưu trú độc đáo bậc nhất thế giới.
Khách Tây ngỡ ngàng vì xe giường nằm Việt Nam như phòng khách sạn hạng sangKhông ít du khách nước ngoài lần đầu đi xe giường nằm ở Việt Nam đã tỏ ra ngạc nhiên, bởi mức độ tiện nghi và riêng tư vượt ngoài mong đợi.
Phòng 100 triệu đồng/đêm tại khách sạn từng đón đoàn Triều Tiên ở Hà NộiẨn sau những cánh cửa của khách sạn Meliá Hà Nội, phòng Tổng thống nằm trên tầng 22, sở hữu không gian lưu trú sang trọng, từng đón nhiều nguyên thủ quốc gia.
Giới siêu giàu xem World Cup: Đi trực thăng, chi triệu USD mua “riêng tư”Với giới siêu giàu, World Cup là một trải nghiệm xa xỉ với chuyên cơ riêng, du thuyền hạng sang, phòng tổng thống khách sạn 5 sao và những tấm vé có giá ngang một căn hộ cao cấp.
Vụ người phụ nữ tố bị quy chụp ăn cắp đồ: Tài sản doanh nghiệp và danh dự khách hàngViệc bảo vệ tài sản doanh nghiệp không có nghĩa rằng doanh nghiệp được phép bỏ qua những nguyên tắc căn bản nhất của dịch vụ khách hàng, đó là sự tôn trọng và gìn giữ danh dự cho khách.
Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux - thương hiệu khách sạn tôn vinh bản sắc ViệtVinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux - thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới.