Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhận Huân chương của Nhà nước Cuba Chủ tịch Quốc hội Cuba trao Huân chương cao quý của Nhà nước Cuba tặng 7 lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Quốc hội Việt Nam, nhằm vinh danh đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Quốc hội Cuba Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết Việt Nam luôn trân trọng và biết ơn sự ủng hộ, giúp đỡ chí tình, chí nghĩa mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba anh em dành cho Việt Nam.
5 điều cần lưu ý khi chọn xe máy điện Xe máy điện dần trở nên phổ biến và trở thành phương tiện đi lại quen thuộc của nhiều người. Nếu là lần đầu tiên tìm hiểu và mua xe máy điện, bạn có thể ghi nhớ 5 kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý.
Cặp đôi "hai bố" lên rừng tìm lời giải mình là ai, sinh ra để làm gì? Từ bỏ cơ hội đi nước ngoài làm việc và cuộc sống sang chảnh ở thành phố, cặp đôi LGBT cùng lên rừng, mua mảnh đất bạc màu rồi trồng cây, khởi nghiệp và tạo dựng hạnh phúc.
Xu hướng chọn tổ ấm vì tương lai con trẻ Hiện nay, nhiều gia đình đã mạnh tay đầu tư cho con học môi trường quốc tế, hay mua căn hộ cao cấp gần trường để con thuận tiện học tập và phát triển trong không gian đô thị xanh, hiện đại, cộng đồng cư dân toàn cầu.
Toyota Innova Cross chốt ngày ra mắt, phân khúc MPV thêm sôi động Ở thế hệ mới, Toyota Innova Cross sẽ có nhiều nâng cấp đáng chú ý nhưng phân khúc MPV tại Việt Nam hiện nay rất cạnh tranh khi có nhiều đối thủ.
Đại sứ EU nêu cách thức giúp Việt Nam đạt các mục tiêu đầy tham vọng Tân Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) Julien Guerrier nhấn mạnh, Việt Nam có vị thế quan trọng về kinh tế, dân số, vị trí địa lý tại châu Á - Thái Bình Dương, do đó, là một đối tác quan trọng của EU.
Kết Nối Tiêu Dùng: Nhà phân phối Bosch chính hãng 13 năm Kết Nối Tiêu Dùng là địa chỉ chuyên kinh doanh, cung cấp các thiết bị, dụng cụ, công cụ công nghiệp và là nhà phân phối Bosch chính hãng trong suốt 13 năm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.
Cập nhật vụ tách Trung tâm Điều độ điện khỏi EVN, đưa về Bộ Công Thương Bộ Công Thương đề xuất sau khi A0 tách khỏi EVN để thành lập NSMO, sẽ tạm ứng tiền từ EVN để đảm bảo duy trì hoạt động của doanh nghiệp này.
Những chuyến bay đêm của Thủ tướng trong hành trình từ Bắc Mỹ tới Nam Mỹ Trong suốt hành trình từ Việt Nam sang Mỹ, Brazil, đoàn Việt Nam do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu có 6 lần di chuyển bằng máy bay và hầu hết đều bay ban đêm, để ban ngày dành cho các hoạt động.
Mercedes-Benz G-Class "ăn xăng như nước" sắp hết thời Trước khi được thay thế bằng mẫu EQG thuần điện, Mercedes G-Class sẽ qua bước đệm là xe có sử dụng năng lượng điện.
Video giông lốc cuốn bay rạp cưới ở Huế khiến người xem "thót tim" Chỉ trong vài giây, giông lốc đã hất tung toàn bộ hệ thống rạp cưới, vương vãi khắp nơi, trên địa bàn xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền, Huế).