Người dân Quảng Ngãi đổ xô đổi giấy phép lái xe vì thông tin trên mạngDù giấy phép lái xe vẫn còn hạn sử dụng nhưng nhiều người dân Quảng Ngãi vẫn xin đổi giấy phép mới, gây quá tải cho đơn vị tiếp nhận.
Người dân Quảng Ngãi về quê đón Tết không phải test Covid-19Người dân Quảng Ngãi xa quê khi về nhà đón Tết sẽ không phải test nhanh hoặc xét nghiệm RT-PCR.
01:55Đưa người dân Quảng Ngãi bị “mắc kẹt” ở Đà Nẵng về quêSáng 22/8, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đưa 728 người dân Quảng Ngãi bị “mắc kẹt” về nơi cư trú.
Người dân Quảng Ngãi câu được cá chình dài 1,6mCon cá chình dài 1,6m và nặng hơn 16kg dính câu của một người dân TP Quảng Ngãi. Con cá được bán với giá 10 triệu đồng.
Người dân Quảng Ngãi bức xúc phản ứng thông tin “canh me tiền từ thiện”Người dân Quảng Ngãi phản ứng dữ dội với thông tin người không nằm trong vùng lũ, bị ảnh hưởng nhẹ cũng “canh me” tiền từ thiện. Thông tin này được đăng tải trên trang facebook có tên P.T.
01:03Gió giật mạnh, người dân Quảng Ngãi hối hả chống bãoSáng 11/10, ảnh hưởng bão số 6 (bão LINFA), tại Quảng Ngãi đã có gió cấp 7 – 8, giật cấp 10. Người dân vùng biển Quảng Ngãi hối hả chống bão.
Người dân Quảng Ngãi được yêu cầu không ra đường sau 20hTỉnh Quảng Ngãi quyết định áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 9/13 đơn vị hành chính trực thuộc. Quyết định được áp dụng từ 12h ngày 28/8, cho đến khi có thông báo mới.
Thi thể 3 người dân Quảng Ngãi trôi dạt sang vùng biển Quảng NamThi thể 3 người dân bị nước lũ cuốn trôi tại cửa biển Sa Cần (tỉnh Quảng Ngãi) vào 3 ngày trước được tìm thấy ở vùng biển tỉnh Quảng Nam vào sáng nay, 26/10. Trong số này có 2 người chỉ mới 15 tuổi.
Dược Hậu Giang chăm sóc sức khỏe cho người dân Quảng Ngãi sau bão lũHành trình thiện nguyện tại xã Trà Thanh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) của Dược Hậu Giang và AloBacsi ngày 12/11 khép lại với 1.216 lượt khám bệnh - phát thuốc, trong đó có hơn 300 trường hợp là trẻ em; hơn 300 lượt siêu âm, đo điện tim cho 75 trường hợp.
TT-Huế siết nhiều hoạt động, người dân Quảng Ngãi không ra đường sau 21hTỉnh Thừa Thiên Huế quyết định siết chặt nhiều hoạt động từ 12h trưa nay (12/8), sau khi có ca nhiễm trong cộng đồng tại địa bàn. Tỉnh Quảng Ngãi khuyến cáo dân không ra khỏi nhà sau 21h.