Hơn 106 tỷ đồng bảo kê M88 bị chuyển ra nước ngoàiNguyễn Minh Đạt cầm đầu đường dây đánh bạc M88 khai đã chuyển hơn 140 tỷ đồng cho cảnh sát để được bảo kê, song hơn 106 tỷ đã bị chuyển ra nước ngoài.
Đề nghị truy tố 2 bị can lừa bán đất "ảo" ở Long An 13 năm trướcCơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố Nguyễn Minh Đạt và Hứa Tấn Phát trong vụ án lừa bán đất "ảo" cách đây 13 năm tại Long An.
4 thiếu gia, ái nữ tuổi Ngọ nhà đại gia Việt, có người nắm cả nghìn tỷ đồngNgoài những doanh nhân tuổi Ngọ đang “chèo lái” các doanh nghiệp quy mô lớn trên sàn chứng khoán, thế hệ F2 cũng có không ít người tuổi Ngọ tham gia vào doanh nghiệp gia đình.
Ngân hàng của đại gia Dương Công Minh họp cổ đông tại Phú ThọVới loạt biến động về lãnh đạo cấp cao cũng như tình hình kinh doanh vừa qua, kỳ họp thường niên của Sacombank được nhà đầu tư quan tâm. Tin mới nhất là nhà băng này muốn họp cổ đông tại Phú Thọ.
Cuộc đua "nghìn tỷ" phim Tết: Vì sao phim 18+ của Trấn Thành áp đảo?Dù còn nhiều tranh luận về chất lượng, mùa phim Tết 2026 vẫn có tín hiệu tích cực. Doanh thu áp đảo của "Thỏ ơi" cho thấy khán giả đang hình thành thói quen "Tết là ra rạp xem phim Trấn Thành".
Công bố quyết định kiểm tra, giám sát Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh HóaĐoàn kiểm tra, giám sát số 15 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa để triển khai kế hoạch kiểm tra năm 2026.
Vụ chuỗi trà sữa bị tố "ăn cắp chất xám": Tiêu hủy 9.000 ly và bồi thườngSau khi có hành vi tự ý lấy tác phẩm nghệ thuật của một họa sĩ để in lên khoảng 10.000 ly, chuỗi trà sữa tại Đắk Lắk đã tiêu hủy ly và xin lỗi, bồi thường để vụ việc khép lại trong dịp đầu năm mới.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội nêu 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tếNgành y tế cần tận dụng tối đa cơ hội từ Luật Thủ đô để tái cấu trúc hệ thống y tế theo hướng hiện đại, thông minh, hội nhập quốc tế...
Phó Chủ tịch Quốc hội: Máy bay không người lái giao thuốc là đột pháBà Nguyễn Thị Thanh nhấn mạnh vai trò của chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao trong y tế, đánh giá việc sử dụng máy bay không người lái giao thuốc là bước đột phá trong phát triển y học hiện đại.
Công bố quyết định kiểm tra, giám sát với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú ThọĐoàn kiểm tra, giám sát số 15 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư do Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài làm Trưởng đoàn sẽ giám sát, kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ.
Tây Ninh bước vào năm bản lề với quyết tâm tháo gỡ điểm nghẽnNăm 2026 được xác định là năm bản lề, mở đầu triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ I. Lãnh đạo tỉnh cam kết giữ vững ổn định, tháo gỡ điểm nghẽn về thủ tục, đất đai, tài chính.
Khởi tố người đàn ông tập kết chất thải xây dựng không phépNguyễn Văn Đạt thường xuyên mua hoặc xin chất thải rắn từ các công trình xây dựng, rồi vận chuyển về hai bãi tập kết để bán cho người có nhu cầu san lấp mặt bằng. Đạt vừa bị công an khởi tố.