TPHCM lấy mẫu tại nhà đối với vùng nguy cơ cao và rất caoVới khu vực nguy cơ rất cao, TPHCM cần lấy mẫu toàn bộ người dân 3 ngày/lần, với khu vực nguy cơ cao là 7 ngày/lần. Bộ Y tế lưu ý lấy mẫu tại nhà với hai khu vực này.
Gia tăng xe tải trọng lớn trên quốc lộ nối Huế với huyện biên giớiDo lưu lượng phương tiện vận tải hàng hóa ngày càng gia tăng, hạ tầng giao thông trên tuyến quốc lộ 49 ở Huế thường xuyên bị hư hỏng, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.
Nguy cơ quá tải bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM sau khi sáp nhập 3 tỉnh thànhSau khi hợp nhất với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu, nhu cầu cung ứng y tế của TPHCM sẽ tăng lên rất cao. Nếu không chủ động có giải pháp, nguy cơ các bệnh viện tuyến cuối bị quá tải khá rõ.
Những thói quen ăn uống gây hại không ngờ của người ViệtĂn đồ tái sống, để thức ăn qua đêm và không rửa tay trước khi ăn là những thói quen ăn uống phổ biến và rất gây hại cho sức khỏe.
Bác sĩ Hồ Cao Vũ: Trước khi nâng ngực nên ngưng sử dụng thực phẩm chức năngThS. BS Hồ Cao Vũ khuyến cáo chị em nên ngưng dùng thực phẩm chức năng ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ nói chung, nhất là nên áp dụng với các phương pháp làm đẹp trẻ hóa mạch máu da mặt.
Tài xế lái xe ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - PrennCơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định, trong đêm, tài xế 58 tuổi ở Lâm Đồng lái ô tô con màu trắng lưu thông ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Prenn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Israel có thể sắp tấn công cơ sở hạt nhân IranMỹ có được thông tin tình báo mới cho thấy Israel đang chuẩn bị tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran, ngay cả khi chính quyền Tổng thống Donald Trump theo đuổi một thỏa thuận ngoại giao với Tehran.
Nước hạt chia có thực sự tốt cho bạn?Nước hạt chia là một loại đồ uống đơn giản mà một số người sử dụng để giúp giảm cảm giác đói và hỗ trợ mục tiêu giảm cân. Vậy loại nước này có thực sự tốt, có tác dụng phụ gì khi tiêu thụ nhiều không?
Lời cầu cứu của người mẹ và phản ứng quyết đoán của lực lượng CSGTLực lượng CSGT Nghệ An đã kịp thời hỗ trợ, dùng xe chuyên dụng đưa cháu bé 3 tuổi bị sốt cao, có dấu hiệu co giật, đến cơ sở y tế để cấp cứu.
Căn bệnh ung thư cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden mắc phải nguy hiểm thế nào?Cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt ác tính và đã di căn đến xương. Đây là một trong những loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới trên thế giới.
CDC Mỹ khuyến cáo tiêm ngừa phế cầu từ 50 tuổi để phòng biến chứng nặngHệ miễn dịch suy yếu khi tuổi tăng cao khiến cơ thể dễ mắc bệnh nguy hiểm do phế cầu khuẩn như viêm phổi, nhiễm trùng huyết, viêm màng não. Tiêm vaccine là biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ tử vong.
Khoảnh khắc nhóm sinh viên bị sét đánh khi trú mưa hé lộ sai lầm chết ngườiĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm sinh viên của một trường đại học tại Ấn Độ đứng dưới cây để trú mưa bất ngờ bị sét đánh, cho thấy một sai lầm nghiêm trọng nhiều người mắc phải.