Vui chung cư: Để cỗ bàn là niềm vui sum họpCó người nội trợ nào không từng đau đầu dung hòa hai việc tưởng như lửa và nước: cỗ bàn truyền thống với nhịp sống hiện đại?
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những thói quen lạ của người giàuTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lạ chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Ra mắt "Khu vườn mùa đông" trong nhà hàng Fashionista CaféFashionista Café là mô hình nhà hàng nằm trong khuôn viên "Ngôi nhà thời trang" mang trải nghiệm ẩm thực Pháp, hương vị Việt chuẩn Michelin cho thực khách.