Nghệ thuật Teppanyaki & hành trình mang tinh hoa sống thế giới đến Việt Nam"Tinh hoa" là một từ rất dễ để người ta có thể mô tả vô số thứ trong thời buổi này. Nhưng có những thứ không thể làm giả, đơn cử như tâm huyết của cả đời người.
IBUKI mang trải nghiệm Teppanyaki nguyên bản nhất đến Việt NamĐầu năm 2017, một sự kiện đặc biệt gây tiếng vang trên thị trường thực phẩm cao cấp Việt Nam khi thịt bò Kobe có mặt theo con đường chính ngạch. Người đưa loại thịt cao cấp nhất của Nhật Bản, và là một trong ba loại thịt cao cấp nhất thế giới này về Việt Nam là một nữ doanh nhân có niềm đam mê đặc biệt với những mặt hàng thực phẩm organic, thượng hạng từ khắp thế giới: Bà Phan Bích Hà – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Biofarm.
Isushi - Cùng ăn trưa!Bữa ăn trưa trọn vẹn hơn khi bạn thưởng thức những món ăn ngon cùng đồng nghiệp, bạn bè. Teppanyaki, nghệ thuật nấu ăn trên chiếc bàn thiếc lớn mang trọn tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản khi đó sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Khám phá quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất miền TrungHuế là vùng đất tiềm năng về du lịch nhưng lại thiếu những tiện ích, dịch vụ cần thiết để “đánh thức” tiềm năng đó. Nhắc đến Huế, người ta thấy nhớ đến Cố đô cổ kính với những truyền thống, văn hóa cung đình xưa, nhưng thiếu đi cái trẻ, cái ‘động” chuyển mình theo hơi thở đương đại.
Regent Trùng Khánh - Ốc đảo an nhiên giữa dòng chảy hiện đạiTrên chuyến hành trình trải nghiệm những vùng đất thú vị trên thế giới, tôi đến thăm Trùng Khánh vào một ngày đầu tháng 6 nhân dịp được mời tham dự lễ cưới của anh bạn đối tác – Kroos. Giữa rất nhiều lựa chọn địa điểm tổ chức tại thành phố này, Kroos hết lời khen ngợi Regent Trùng Khánh rằng đây là một khách sạn đẳng cấp, tinh tế và là địa điểm tổ chức lễ cưới trong mơ của vợ chồng anh.