Tổng Bí thư Tô Lâm gặp gỡ nhân viên Đại sứ quán và người Việt Nam tại Hàn QuốcChiều tối 10/8, tại thủ đô Seoul, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Tổng Bí thư gặp mặt cộng đồng người Việt Nam tại Hàn QuốcTheo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, tối 1/10, tại thủ đô Seoul, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm Đại sứ quán và nói chuyện thân mật với đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hàn QuốcChiều 5/12 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời thành phố Busan đến thủ đô Seoul, tiếp tục chuyến thăm chính thức Hàn Quốc theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Moon Hee-sang.
Tổng Bí thư gặp mặt thành viên Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại Hàn QuốcTổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn Đại biểu Cấp cao Việt Nam đã gặp mặt các thành viên Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam và các chuyên gia người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc ủng hộ đồng bào lũ lụtCộng đồng người Việt Nam tại TP Yongin (Hàn Quốc) vừa có các hoạt động và nghĩa cử cao đẹp, mở đợt quyên góp hướng về đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại Miền Trung.
Người Việt tại Hàn Quốc học cách sống chung an toàn với Covid-19Người Việt Nam tại Hàn Quốc đang thích nghi với cuộc sống vừa chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế nhờ các biện pháp linh động của chính phủ.
Thủ tướng và Phu nhân thăm gia đình đa văn hóa Việt - HànTới thăm gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, Thủ tướng nhấn mạnh những người Việt Nam tại Hàn Quốc, đặc biệt là các gia đình đa văn hóa, chính là chiếc cầu nối vun đắp quan hệ hai quốc gia, hai dân tộc.
Triển lãm ảnh về Việt Nam tại Hàn Quốc cuốn hút đông đảo người xemNgày 29/10, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức cuộc triển lãm ảnh quảng bá về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam tại thủ đô Seoul.
Tưng bừng lễ hội văn hóa cộng đồng người Việt tại thành phố DaejeonNgày 17/9, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội người Việt Nam tại thành phố Daejeon, nơi được coi là "thành phố công nghệ" của Hàn Quốc, đã tổ chức lễ hội cộng đồng người Việt lần thứ 4.
Lễ hội “chúng ta là một” vì cộng đồng người Việt tại Hàn QuốcDiễn ra vào ngày 16/6 tới đây ở Thủ đô Seoul - Hàn Quốc, lễ hội “Chúng ta là một - We are together” lần thứ 2 hướng tới cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc. Sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa những người xa quê hương với thân nhân ruột thịt đến từ Việt Nam.
Trò chuyện với nữ giáo sư Việt ở đại học xứ HànLê Nguyễn Minh Phương (SN 1987, hiện là nghiên cứu sinh ĐH Yonsei) vừa được tuyển làm giáo sư của ĐH Namseoul - Hàn Quốc). Phương là người dẫn chương trình chuyên mục "Chuyện từ Seoul" của Đài phát thanh quốc tế Hàn Quốc với nhiều câu chuyên hay về cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc
Ấm áp Tết người Việt trên xứ sở Kim ChiHòa chung không khí đón xuân Ất Mùi của nhân dân cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài, những ngày qua, cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết cộng đồng nghĩa tình, ấm áp, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.