Chủ tiệm kể chuyện đại gia đặt bình hoa 35 triệu đồng tặng vợ dịp ValentineValentine năm nay, thị trường hoa tươi và quà tặng sôi động với nhiều lựa chọn. Một cửa hàng cho hay một đại gia tại TP Thủ Đức chi 35 triệu đồng để đặt một bình hồng đỏ Ecuador, mẫu đơn tặng vợ.
Sao Việt đón Valentine: Hồ Ngọc Hà "trốn con", Lệ Quyên nhận quà bất ngờDịp lễ Tình nhân (Valentine), nhiều sao Việt chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên một nửa yêu thương.
Sự thật video bé gái òa khóc vì không được tặng quà hút 5 triệu viewĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái òa khóc nức nở khi chàng trai tặng hoa cho bạn gái nhân dịp Valentine bất ngờ thu về gần 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Đồ công nghệ giảm giá cả triệu đồng dịp Lễ Tình nhânNgày Lễ Tình nhân, nhiều hệ thống bán lẻ đã đưa ra hàng loạt ưu đãi lớn cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt đối với mặt hàng tai nghe, đồng hồ thông minh.
Gần Valentine, giá phòng khách sạn tại TPHCM nhiều nơi tăng gấp 4 lầnNhu cầu lưu trú tăng cao dịp Valentine dẫn đến giá thuê phòng tại nhiều khách sạn ở TPHCM bị đẩy lên gấp 3, thậm chí gấp 4 lần giá thường ngày.
Trào lưu hoa Baby Three gây sốt dịp Valentine có giá tới 7,5 triệu đồngTrước nhu cầu tăng cao dịp lễ Valentine, các mẫu hoa khô kết hợp với búp bê Baby Three liên tục "cháy hàng". Một số cửa hàng phải tăng ca đến 2h sáng để kịp hoàn thành hàng chục đơn hàng mỗi ngày.
Dịch vụ viết tên người yêu cũ lên bánh rồi ném cho sói ăn vào dịp ValentineTrong ngày Valentine, một trung tâm bảo tồn động vật hoang dã ở Mỹ cung cấp dịch vụ "trả thù" người yêu cũ với giá 5 USD (khoảng 127.000 đồng).
Chồng gom 500 tờ vé số làm "bó hoa" tặng vợ ngày Valentine mơ đổi đời"Bó hoa" đặc biệt gồm có 500 tờ vé xổ số do một người chồng ở Thái Lan đặt làm nhằm tạo bất ngờ cho vợ.
Cô gái vùng cao được chồng tặng máy rửa bát và bước ngoặt đổi đờiNhận được chiếc máy rửa bát từ chồng, chị Sùng Thị Bầu (sống ở Điện Biên) bất ngờ và hạnh phúc.
Giá iPhone 16, Galaxy S25 giảm tiền triệu ngày ValentineNhững mẫu di động cao cấp như iPhone 16 hay Galaxy S25 được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong dịp Lễ Tình nhân.
Đồ chơi "túi mù" lên ngôi dịp Valentine, dưới 500.000 đồng mua được quà gì?Cận dịp Lễ tình nhân (14/2), trên chợ mạng rao bán đa dạng quà tặng với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các sản phẩm đồ chơi "túi mù" hút khách khi được kết hợp với hoa và chocolate.
Đắng lòng chuyện bán hoa ngày ValentineValentine là dịp cánh mày râu chăm chút từng bông hoa để gửi đến người yêu thương. Đằng sau những bó hoa rực rỡ là nỗi lo ế ẩm, sự thất vọng khi nhiều tiểu thương rơi vào cảnh bị trả giá không tưởng.