Facebook thử nghiệm tính năng "ngày này năm xưa"Facebook đang thử nghiệm tính năng “ngày này năm xưa”, theo đó sẽ nhắc nhở cho người dùng nhớ lại vào thời điểm hiện tại của những năm trước đó, sự kiện đặc biệt và đáng chú ý nào đã diễn ra trên Facebook của bạn cũng như những người bạn khác.
Ngày này năm xưa: Tổng thống Pháp thoát chết nhờ xe xịnNgày 22/8/1962, Tổng thống Pháp Charles De Gaulle may mắn thoát khỏi một vụ ám sát nhờ những tính năng ưu việt của chiếc ô tô hiệu Citroen DS 19 mà ông sử dụng.
04:01Ứng dụng xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hộiNếu mong muốn xem lại những hình ảnh của ngày này năm trước bạn đã làm gì trên mạng xã hội thì ứng dụng Timehop là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Ứng dụng giúp xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hộiNếu mong muốn xem lại những hình ảnh của ngày này năm trước bạn đã làm gì trên mạng xã hội thì ứng dụng Timehop là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Quán cà phê rực sắc cờ Tổ quốc, miễn phí 1.000 trang phục để khách chụp ảnhQuán cà phê 2 tầng rộng khoảng 300m2 nằm tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang là địa điểm thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tới chụp ảnh check-in dịp 30/4 năm nay.
Cựu binh Mỹ về Việt Nam thăm chiến trường xưa: Nơi này khác xưa quá nhiều!Khi cùng vợ thăm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh ở TPHCM, ông Paul Hazelton, một cựu binh Mỹ nhận thấy mọi thứ thay đổi quá nhanh. Ông thấy vui vì hai nước Việt - Mỹ thiết lập ngoại giao thân thiện.
Tái hôn ở tuổi sắp về hưu, tôi tá hỏa khi nghe chồng nói với con gái riêngVì tin tưởng không có ai ở gần, chồng tôi nói chuyện với con gái khá thoải mái. Ban đầu, tôi không chú ý lắm nhưng bập bõm nghe thấy tên tôi nên có chút tò mò...
Cựu binh phi công Việt - Mỹ gặp gỡ tại TPHCM"Thế hệ sau hãy cố gắng tìm hiểu nhau thật nhiều để hợp tác với nhau thật tốt, và luôn duy trì hòa bình", cựu phi công Mỹ Wade Hubbard chia sẻ tại cuộc gặp gỡ các cựu phi công Việt Nam.
Cây nhãn 400 năm tuổi - "thủy tổ" của giống nhãn lồng Hưng Yên trứ danhGiữa lòng Phố Hiến cổ kính - nơi từng được mệnh danh là "tiểu Tràng An", cây nhãn tổ hơn 400 năm tuổi vẫn hiên ngang đứng đó, là biểu tượng kiêu hãnh của vùng đất Hưng Yên.
Đặc sản dê tái chanh Ninh Bình lọt top món ngon nhất thế giớiMón dê tái chanh, đặc sản của vùng đất Ninh Bình vừa được vinh danh là món thịt dê ngon nhất thế giới.
"Cỗ máy phá tăng" Tô Văn Đực và bí mật trong xưởng vũ khíNăm 1967, nhà báo Wilfred Burchett (Australia) tìm đến chiến sĩ cơ giới Tô Văn Đực bởi quá kinh ngạc trước thành tích chế tạo vũ khí, đào bom nổ chậm của người anh hùng mới chỉ học đến lớp 4.
Bị bỏ rơi cách đây 32 năm, nữ nhà báo Na Uy xinh đẹp khao khát tìm mẹ Việt32 năm sống ở Na Uy với thân phận là con nuôi, Kjersti Binh Hegna, một phụ nữ gốc Việt, quyết định trở về Việt Nam, quê hương nơi cô sinh ra, để đi tìm người mẹ ruột chưa từng gặp mặt.