Ngành Công nghệ thực phẩm là gì? Ra trường làm như thế nào?Trước sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghiệp chế biến thủy sản và nông sản, công nghệ thực phẩm đang là một ngành học hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
ĐH Huế: Ngành Công nghệ Thực phẩm có tỷ lệ “chọi” cao nhấtĐại học Huế vừa công bố tỷ lệ chọi 2014 của các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu của mình. Theo đó, ngành có tỉ lệ "chọi" cao nhất là Công nghệ Thực phẩm - Trường ĐH Nông lâm với tỉ lệ 1/23,54.
Điểm sàn xét tuyển vào trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM từ 15- 21Hai ngành Công nghệ thực phẩm và Quản trị kinh doanh có điểm sàn xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT cao nhất của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM là 21.
Nữ sinh rơi nước mắt vì lo bỏ dở ước mơ vào đại họcVới 24,4 điểm, Kim Hoa đỗ vào Đại học Cần Thơ, ngành Công nghệ thực phẩm. Thấy cha bệnh tim, mẹ bán rau ngoài chợ vất vả, nữ sinh không dám bày tỏ chuyện học đại học sắp tới.
Ba cha con cùng ứng thí kỳ thi Quốc gia 2016Người cha và con út sẽ xét tuyển vào ngành y. Người con lớn muốn theo ngành công nghệ thực phẩm của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM lấy điểm chuẩn học bạ cao nhất 24,75Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM vừa công bố điểm chuẩn hệ đại học bằng hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT của 23 ngành học. Ngành Công nghệ Thực phẩm lấy điểm chuẩn cao nhất lên tới 24.75 điểm.
ĐH Huế công bố tỷ lệ “chọi”ĐH Huế vừa công bố thống kê tỷ lệ chọi tuyển sinh ĐH năm 2013. Theo đó, tỷ lệ “chọi” cao nhất thuộc về ngành Công nghệ thực phẩm với tỷ lệ 1 “chọi” 34,27.
Công nghệ thực phẩm: ngành của tương lai vững vàngĐược xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao và đa dạng, nhất là trong cuộc sống hiện đại, ngành Công nghệ thực phẩm đã có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ trong những năm gần đây.
Tỉ lệ “chọi” dự kiến vào Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM(Dân trí)-Thống kê sơ bộ, tổng số hồ sơ trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM nhận được là khoảng 21.000 hồ sơ ĐH-CĐ, giảm 7.000 hồ sơ so với năm 2013. Ở hệ ĐH, ngành Công nghệ thực phẩm có tỉ lệ “chọi” dự kiến cao nhất, còn thấp nhất là ngành Công nghệ chế tạo máy.
ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đào tạo thêm 2 chương trình quốc tếTrường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM chính thức đào tạo chương trình quốc tế ngành Công nghệ Sinh học và ngành Công nghệ Thực phẩm. Chương trình đào tạo liên kết với trường ĐH Mỹ Hòa (Đài Loan) giúp sinh viên không chỉ có kiến thức theo chuẩn quốc tế mà còn thông thạo tiếng Anh và tiếng Hoa.