Chưa nấu chín thức ăn, khách sạn 4 sao chịu phạt hơn 200 triệu đồngTổ chức đám cưới ở khách sạn 4 sao, chi phí lên đến hơn 5.000 bảng Anh (tức khoảng 160 triệu đồng), nhưng cả cô dâu và chú rể cùng hàng chục vị khách đã bị ngộ độc do món pate gan chưa được nấu chín.
02:32Thiết bị nấu ăn bằng… ánh nắng mặt trời cho những ngày nắng nóngHãng sản xuất One Earth Design vừa cho ra mắt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt mang tên “Solsource Sport”, đó là chiếc bếp có khả năng nấu chín thức ăn chỉ bằng ánh nắng mặt trời.
Thiết bị nấu ăn bằng… ánh nắng mặt trời cho những ngày nắng nóngHãng sản xuất One Earth Design vừa cho ra mắt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt mang tên “Solsource Sport”, đó là chiếc bếp có khả năng nấu chín thức ăn chỉ bằng ánh nắng mặt trời.
Thán phục chú tinh tinh biết nhóm lửa và nấu ănKanzi, con tinh tinh lùn 31 tuổi với khả năng tự nhóm lửa để nấu chín thức ăn, cũng như hiểu được những điều con người nói… đã khiến không ít người phải thán phục và ngạc nhiên vì trí thông minh của chú.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
Ăn cà chua như thế nào tốt nhất cho sức khỏe?Cà chua là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất với nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng, đặc biệt là đối với não bộ và hệ tiêu hóa.
Con người bắt đầu nấu ăn từ khi nào?Từ khi nào con người biết dùng lửa để nướng chín thức ăn? Các nhà khảo cổ học và sinh vật học đã tìm ra câu trả lời cho bí ẩn này.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Sán làm tổ trong não người đàn ông vì món nhiều người mêMón ăn được nhiều người Việt yêu thích và xem là "đặc sản" tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương não nguy hiểm.