Chưa nấu chín thức ăn, khách sạn 4 sao chịu phạt hơn 200 triệu đồngTổ chức đám cưới ở khách sạn 4 sao, chi phí lên đến hơn 5.000 bảng Anh (tức khoảng 160 triệu đồng), nhưng cả cô dâu và chú rể cùng hàng chục vị khách đã bị ngộ độc do món pate gan chưa được nấu chín.
02:32Thiết bị nấu ăn bằng… ánh nắng mặt trời cho những ngày nắng nóngHãng sản xuất One Earth Design vừa cho ra mắt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt mang tên “Solsource Sport”, đó là chiếc bếp có khả năng nấu chín thức ăn chỉ bằng ánh nắng mặt trời.
Thiết bị nấu ăn bằng… ánh nắng mặt trời cho những ngày nắng nóngHãng sản xuất One Earth Design vừa cho ra mắt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt mang tên “Solsource Sport”, đó là chiếc bếp có khả năng nấu chín thức ăn chỉ bằng ánh nắng mặt trời.
Thán phục chú tinh tinh biết nhóm lửa và nấu ănKanzi, con tinh tinh lùn 31 tuổi với khả năng tự nhóm lửa để nấu chín thức ăn, cũng như hiểu được những điều con người nói… đã khiến không ít người phải thán phục và ngạc nhiên vì trí thông minh của chú.
Cách nấu xôi gấc đỏ, thơm dẻo ngày TếtÁp dụng cách nấu xôi gấc chị Hương chia sẻ, nhiều bà nội trợ đã nấu được những đĩa xôi đỏ, thơm ngon cho mâm cỗ Tết.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
Loại bánh không thể thiếu dịp Tết của người Vân Kiều, dùng để đãi khách quýA-yơh là loại bánh truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết của người Vân Kiều vùng rẻo cao Quảng Trị. Bánh làm từ nếp, mè đen và muối với hương vị đặc trưng, dùng để đãi khách quý.
Ăn cà chua như thế nào tốt nhất cho sức khỏe?Cà chua là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất với nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng, đặc biệt là đối với não bộ và hệ tiêu hóa.
Con người bắt đầu nấu ăn từ khi nào?Từ khi nào con người biết dùng lửa để nướng chín thức ăn? Các nhà khảo cổ học và sinh vật học đã tìm ra câu trả lời cho bí ẩn này.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.