Giới nhà giàu "săn" tìm nạc nọng lợn giá nửa triệu đồng/kgNạc nọng lợn hiện có giá 350.00 - 500.000 đồng/kg, cao gấp 2 - 3 lần so với thịt mông, vai, ba chỉ thông thường. Món ăn được giới nhà giàu Việt tìm mua có vị thơm ngon đặc trưng, béo nhưng không ngấy.
Loại thịt lợn Việt đắt gấp 2 bò Mỹ, trước chê bỏ rẻ, nay sốt lùng khắp chợDù giá đắt gấp đôi, thậm chí còn đắt gấp 3 lần thịt bò Mỹ, loại thịt nạc nọng lợn (nạc nọng heo) lại bất ngờ gây sốt, được mọi người lùng mua khắp chợ Hà Thành.
Giải mã loại thịt lợn khiến khách lùng mua dù giá đắt đỏMột con lợn to khi thịt ra thì phần nạc nọng (thịt má) chỉ được khoảng 1-1,2 kg. Cho nên, phần thịt này luôn có giá đắt đỏ, thậm chí với hàng ngoại nhập còn lên tới 650.000 đồng/kg.
Loại thịt lợn hiếm, 650 nghìn đồng/kg vẫn "cháy hàng"Một con lợn nặng cả tạ, phần nạc nọng lại lọc ra chỉ được khoảng 400-700gram. Thế nên, trên thị trường loại thịt lợn này siêu hiếm, có giá bán vô vùng đắt đỏ, thậm chí hàng nhập khẩu giá tới 650.000 đồng/kg.
Giới nhà giàu ăn món gì, săn lùng gì trong mùa dịch?Các thực phẩm có giá trị, hiếm có khó tìm mà giới nhà giàu sử dụng trong mùa dịch là một trong những thông tin được nhiều bạn đọc quan tâm trong tuần qua.
Thịt lợn rẻ giật mình 50 nghìn đồng/kg, chất đầy kho bán cả tấnSườn que, thịt ba chỉ, móng giò, tim lợn,... giá siêu rẻ, chỉ 40.000-70.000 đồng/kg tùy loại. Những mặt hàng thịt lợn này được rao bán tràn ngập “chợ mạng”, khách có thể mua theo thùng 10-20kg, thậm chí mua sỉ theo tấn.
Bóc trần trò lừa đảo: Xịt sơn lên mít, bơm sữa vào dừaGiá thịt lợn đắt đỏ nhưng móng giò rút xương luộc sẵn lại được bán với giá rẻ hơn cả hàng nguyên xương khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng. Trong khi đó, yến sào được bày bán rầm rộ nhưng khó phân biệt hàng thật hàng giả.
Tóp mỡ rán giòn nửa triệu đồng/kg, dân Hà Nội muốn ăn phải tranh mua mới cóTóp mỡ rán giòn, một món ăn dân dã, quen thuộc hiện được rao bán rầm rộ trên chợ mạng với giá nửa triệu đồng/kg, thậm chí nhiều quán còn phải đóng cửa, từ chối khách do quá tải đơn.